download Color Your Call Cho iPhone

Color Your Call

 Cho iPhone

Download

Download Color Your Call - Cài đặt giao diện cho các cuộc gọi

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/04/2018

Color Your Call hay còn được biết với tên tiếng Việt là ứng dụng Tô màu Cuộc gọi của Bạn, hoạt động trên thiết bị iPhone/iPad của Apple, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi cho người dùng khác trên toàn thế giới miễn là người đó sử dụng kết nối Internet cũng như cài đặt và sử dụng Color Your Call, đồng thời cài theme và màu sắc cho mỗi cuộc gọi đến theo phong cách riêng.

Quảng cáo

Color Your Call là ứng dụng tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép người dùng các thiết bị iOS sử dụng theme cuộc gọi khác nhau cho mỗi liên lạc. Cuộc gọi của bạn sẽ không hiển thị ở phần call register và cũng không bị tính phí cho nhà điều hành.

Color Your Call cho phép bạn thực hiện cuộc gọi cho người dùng khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, cả bạn và người nhận cuộc gọi đều phải cài và sử dụng Color Your Call đồng thời phải có kết nối Internet. Hãy chắc chắn rằng kết nối mạng luôn sẵn sàng để cuộc gọi của bạn không bị gián đoạn với Color Your Call.

Để ghi âm các cuộc gọi trên iPhone, bạn có thể sử dụng tiện ích Edigin Call Recorder cho iPhone, áp dụng cho cả cuộc gọi đi và gọi đến, với chất lượng ghi âm khá tốt, ngoài ra Edigin Call Recorder cho iPhone còn được tích hợp với danh bạ điện thoại, hoạt động trên hệ điều hành iOS 7.0 trở lên.

Ngoài ra, bạn cần tiến hành đăng ký có tính phí để khai thác đầy đủ tính năng của ứng dụng Color Your Call. Thời gian đăng ký có hai tùy chọn là một năm hoặc một tuần. Phí đăng ký bắt đầu ở mức 8,99 USD, được thanh toán qua tài khoản iTunes khi xác nhận mua. Đăng ký của bạn sẽ được gia hạn lại tự động, nếu không gia hạn bạn cần tắt tính năng này tối thiểu 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn thôngy qua phần Account Settings (Cài đặt tài khoản).

Color Your Call tính phí gia hạn cho tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký và xác định phí gia hạn. Những tính năng chưa được sử dụng trong ứng dụng đều có thời gian dùng thử miễn phí, sau đó bạn phải trả phí đăng ký để tiếp tục sử dụng.

Để quản lý danh bạ trên điện thoại iPhone, bạn hãy sử dụng công cụ CopyTrans Contacts với nhiều chức năng xử lý danh bạ như tạo một số liên lạc mới, sao lưu danh bạ, xóa liên lạc... bên cạnh đó CopyTrans Contacts còn thực hiện xử lý danh bạ qua máy tính dễ dàng.

Color Your Call cho phép bạn thiết lập màu sắc cho mỗi cuộc gọi đến; cài theme theo phong cách của riêng mình; trò chuyện với bạn bè thông qua cuộc gọi video hay gọi thoại, người thân hay đồng nghiệp một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng quản lý danh bạ trên điện thoại.

Một ưu điểm khác của ứng dụng Color Your Call là hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ trên toàn thế giới, trong đó có tiếng Anh, tiếng Đức, Hi Lạp, Do thái, tiếng Trung, tiếng Việt... Đừng lo lắng nếu bạn không thạo tiếng Anh, chỉ cần chuyển giao diện ứng dụng sang tiếng Việt để sử dụng dễ dàng.

Những tính năng chính của ứng dụng Color Your Call:

 

- Hoạt động trên thiết bị iPhone, iPad và iPod touch

- Thiết lập màu sắc cho mỗi cuộc gọi đến

- Cài theme theo phong cách riêng

- Kết nối với người dùng khác nhanh chóng thông qua gọi video và gọi thoại

- Quản lý danh bạ trên điện thoại dễ dàng

- Hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt

- Yêu cầu đăng ký có tính phí để khai thác đầy đủ tính năng của ứng dụngLiên kết tải về - [56.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Color Your Call được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat color your call là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Color Your Call Cho iPhone

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinTariff 3,4/5 Thu thập dữ liệu cuộc gọi PBX
  • CallClerk 3/5 Quản lý danh bạ, cuộc gọi
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá