download GCafe Plus 1.7.10

GCafe Plus

 1.7.10

Download GCafe Plus - Phần mềm giám sát phòng game, phòng chat

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/02/2021

Phần mềm GCafe Plus là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai đang quản lý quán chat, phòng máy, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với phần mềm GCafe Plus, bạn có thể lưu thông tin của khách hàng của mình dễ dàng, quản lý danh sách website đen cấp truy cập.


GCafe Plus - Trình quản lý quán game

GCafe Plus - GCafe+ là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý tại các điểm truy cập Internet công cộng, các phòng máy game, quán chat,... đáp ứng nghị định 72 của chính phủ về việc quản lý các điểm truy cập Internet với khả kiểm soát các vấn đề liên quan đến chơi game, chi phí, thời gian dùng máy và các dịch vụ đi kèm.

gcafe plus

Hỗ trợ công tác quản lý tại các điểm truy cập Internet 

Tải GCafe Plus, ứng dụng cho phép lưu thông tin khách hàng truy cập Internet như họ tên, địa chỉ, số Chứng minh nhân dân, hộ chiếu... cho phép chủ cửa hàng Net quản lý danh sách các Website đen cấp truy cập, ngăn chặn các Website có nội dung không lành mạnh, nhập và lưu các thông tin của người sử dụng Internet, xem và chụp lại màn hình của máy trạm một cách dễ dàng.

GCafe Plus có chế độ bảo mật cao

GCafe Plus hỗ trợ quản lý chi tiết cao, bao gồm các số liệu liên quan đến thu chi và hoạch toán kinh doanh, nhằm đảm bảo lợi ích cho các điểm  truy cập Internet công cộng. Ưu điểm của công cụ này là có chế độ bảo mật dữ liệu cao, ngăn chặn các ý độ không tốt của người sử dụng. Đồng thời có những phương án khác phục sự cố trong trường hợp xảy ra lỗi.

gcafe plus

GCafe Plus hỗ trợ báo cáo doanh thu hằng ngày

Cài đặt GCafe+ hỗ trợ game

Gcafe+ hay GCafe Plus hỗ trợ trong game Fifa Online 4 trong việc chuyển nhượng cầu thủ với mức chi phí giảm tới 10%, ngoài ra còn hỗ trợ update các game online liên tục thông qua máy chủ.  

GCafe Plus hỗ trợ tiếng Việt, không đòi hỏi cấu hình máy cao

Download GCafe Plus cũng không đòi hỏi phần cứng có cấu hình quá cao, các bước cài đặt phần mềm hầu hết được tự động hóa. Giao diện phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ kiểm soát. Nhà phát hành của Gcafe+ cũng sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng trong việc bảo trì, sửa đổi và nâng cấp.

GCafe Plus - Internet Cafe hỗ trợ những người làm công tác quản lý sử dụng Internet công cộng, với khả năng kiểm soát các vấn đề liên quan đến chơi game, chi phí, thời gian dùng máy, các dịch vụ đi kèm...Các công việc được thực hiện hoàn toàn tự động và đáp ứng các quy chuẩn của nhà nước về về việc quản lý các điểm truy cập Internet.

Các tính năng chính của GCafe Plus:

- Hỗ trợ công tác quản lý sử dụng Internet công cộng
- Lưu thông tin khách hàng truy cập Internet
- Ngăn chặn truy cập các trang web có nội dung không lành mạnh
- Quản lý máy trạm
- Quản lý chi tiết cao
- Nâng cao chế độ bảo mật
- GCafé Plus có cơ chế sao lưu và phục hồi dữ liệu nên có thể nhanh chóng phục hồi lại dữ liệu khi cần thiết, v.v.
- Thân thiện người sử dụng: Người sử dụng giao tiếp qua GCafé Plus với giao diện thân thiện và đễ sử dụng không đòi hỏi trình độ tin học cao của người sử dụng và có tính mỹ thuật cao. Sử dụng dễ dàng nhanh chóng sử dụng thiết bị chuột và các phím tắt.
- Đáp ứng thông tư của chính phủ

Một số phần mềm quản lý phòng nét khác

CMS Boot cũng là phần mềm quản lý phòng Net được nhiều người dùng đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu quản lý của nhiều loại phòng Net với các quy mô khác nhau, với chi phí đầu tư thấp,, ngoài ra CMS Boot còn có khả năng tìm kiếm IP tĩnh cho các thiết bị ngoại vi, tự cân bằng tải trên nhiều card mạng.


Liên kết tải về - [97.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GCafe Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gcafe plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iNetman 3/5 Quản lý tính tiền cho phòng NET
  • NETCAFE 3/5 Quản lý quán chat, quán game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm