download Giấy khai sinh (Bản sao)

Giấy khai sinh

 (Bản sao)

Download

Download Giấy khai sinh - Mẫu giấy khai sinh cho trẻ em

Thu Hà  cập nhật: 12/05/2017

Giấy khai sinh là mẫu đơn giấy khai sinh dành cho cá nhân khi cần hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học, xin việc, đăng ký hôn nhân và nhiều công việc khác. Mẫu đơn là sao y nguyên vẹn nội dung và cấu trúc của mẫu giấy khai sinh và bạn chỉ cần điền nốt các thông tin theo mẫu sẵn để hoàn thiện.


Giấy khai sinh gồm các nội dung cơ bản sau: Thông tin cá nhân của người cần khai sinh (Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, họ tên cha mẹ, địa chỉ đăng ký thường trú,...) Phần xác nhận của người thực hiện, người ký giấy khai sinh, người ký bản sao giấy khai sinh cùng với họ tên và đóng dấu. Mẫu đơn này có sẵn và bạn chỉ việc tải về để sử dụng khi cần thiết mà không cần phải lo lắng khi cần dùng đến.


Giấy khai sinh
Download Giấy khai sinh - Phần mềm Mẫu giấy khai sinh cho trẻ em

Hiện đã có hình thức đăng ký giấy khai sinh qua mạng dành cho những ai bận rộn không có thời gian đến các cơ quan hành chính. Bạn tham khảo thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng được chúng tôi hướng dẫn cụ thể trên taimienphi.

Nếu trường hợp bạn bị mất bản chính của Giấy khai sinh, bạn có thể dùng tờ khai xin cấp lại bản chính giấy khai sinh để nhanh chóng được cấp lại mẫu giấy quan trọng này.


Các đặc điểm chính của Giấy khai sinh:

- Mẫu giấy khai sinh bản sao
- Thông tin cá nhân của người cần khai sinh
- Xác nhận và đóng dấu của cơ quan


Liên kết tải về - [59 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Giấy khai sinh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy khai sinh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy khai sinh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy khai sinh (Bản sao)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá