download Giấy cho tặng xe (Bản chính)

Giấy cho tặng xe

 (Bản chính)

Download

Download Giấy cho tặng xe - Giấy bán xe, cho hoặc tặng xe

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/04/2016

Mẫu giấy bán, cho tặng xe là mẫu giấy giành cho những người đang tìm hiểu muốn bán xe, hay cho tặng ai đó cần làm một số thủ tục liên quan để tránh khỏi những tranh chấp sau này, dưới đây là mẫu giấy bán xe, cho tặng xe được nhiều người sử dụng nhất mà taimienphi.vn đã sưu tầm.


Mẫu giấy bán, cho tặng xe sử dụng cho những trường hợp bán xe, cần làm giấy tờ bán xe đầy đủ có thỏa thuận của 2 bên mua và bán để bên mua có thể mang giấy tờ này trình lên cơ quan công an và làm thủ tục sang tên, đổi chủ cho xe. Giấy được sử dụng trong trường hợp muốn bán xe máy, cho hoặc tặng chiếc xe máy của mình cho một người khác hay cho bạn bè, người thân, cần sự xác nhận để trình lên công an làm các thủ tục chuyển nhượng.

Mẫu giấy bán, cho tặng xe cần trình bày các nội dung như sau: thông tin cá nhân của chủ xe (tên, địa chỉ, số điện thoại), thông tin về loại xe (đặc điểm xe, đăng ký, biển kiểm soát) thông tin của người được tặng, cho, bán... Giấy cần có sự xác nhận của UBND Phường, Xã và chữ ký của chủ xe. Chủ xe và người được cho, tặng, bán đều phải giữ một bản để tránh rắc rối về sau.

Một số mẫu đơn phổ biến được xem nhiều hiện nay như đơn xin việc, sử dụng trong quá trình xin việc tại các cơ quan tổ chức trong và ngoài nước, trình bày nguyện vọng được làm việc cho nhà tuyển dụng. Đơn xin việc dành cho những ai có nhu cầu xin việc tại cơ quan mới hay sinh viên sau khi ra trường.

Bạn tham khảo thêm CV xin việc để xem cách trình bày thông tin cá nhân, CV xin việc cần ngắn gọn và súc tích nhưng vẫn đầy đủ và được nhà tuyển dụng hài lòng.

Dành cho những cặp vợ chồng không còn muốn chung sống với nhau nữa, bạn tham khảo mẫu Đơn ly hôn để gửi đến tòa án trình bày nguyện vọng của mình. Tuy nhiên Đơn ly hôn là loại giấy tờ không hy vọng được tham khảo quá nhiều vì nó phản ánh thực trạng xấu của xã hội.Đặc điểm của Mẫu giấy bán, cho tặng xe:

- Áp dụng cho các đối tượng mua bán hay cho tặng xe
- Có thể sử dụng để làm thủ tục sang tên, đổi chủ cho xe
- Hợp pháp luật, không dài dòng


Liên kết tải về - [71.7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy cho tặng xe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy cho tặng xe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy cho tặng xe (Bản chính)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá