download NeoMonitor 3.4 (64bit)

NeoMonitor

 3.4 (64bit)

Download NeoMonitor - Quản trị hệ thống mạng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/06/2016

NeoMonitor hỗ trợ quản trị hệ thống chuyên nghiệp dành cho những chuyên gia công nghệ thông tin cũng như người dùng thông thường. Thông qua đó, chương trình giúp bạn bảo mật thông tin cũng như ngăn chặn sự xâm nhập của các file độc hại vào hệ thống mạng nói chung.

Quảng cáo

Có thể nói, NeoMonitor là một phần mềm chuyên nghiệp giúp các chuyên gia công nghệ thông tin cũng như những người sử dụng nói chung dễ dàng quản lí và kiểm soát mọi hoạt động của hệ thống mạng. Chương trình cho phép bạn tiến hành bảo mật những thông tin quan trọng và ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài.

NeoMonitor cho phép bạn tùy chỉnh các kết nối TCP/IP giữa thiết bị máy tính và hệ thống mạng nói chung. Từ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra định kì kết nối mạng cũng như nhanh chóng khắc phục khi phát hiện lỗi sinh ra trên hệ thống.

NeoMonitor có thể quét toàn bộ cổng kết nối của hệ thống và giúp khoanh vùng ngay lập tức những khu vực có nguy cơ ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Chương trình tích hợp tính năng cảnh báo đến bạn thông qua email một cách kịp thời và an toàn.

NeoMonitor bao gồm chức năng lọc các đăng nhập thông minh giúp bạn kiểm soát được hoạt động truy cập nói chung trên hệ thống. Ngoài ra, chương trình giúp bạn kiểm soát chặt chẽ những tài khoản truy cập khác nhau một cách đảm bảo.

Các tính năng chính của NeoMonitor:

- Giúp quản lí và kiểm soát mọi hoạt động của hệ thống mạng.

- Có thể bảo mật những thông tin quan trọng và ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài.