download PC Tools Firewall Plus 7.0.0.111

PC Tools Firewall Plus

 7.0.0.111

Download PC Tools Firewall Plus - Bảo vệ tường lửa máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/09/2017

PC Tools Firewall Plus là phần mềm tạo ra bức tường lửa mạnh mẽ và vững chắc phân chia giữa dữ liệu trên máy tính và những phần mềm độc hại, virus và mã độc trên mạng itn, bằng cách giám sát tất cả các ứng dụng được kết nối vào mạng để tìm ra những nguy hiểm như trojan, keyloger và những nguy hiểm khác đến từ mạng internet, đảm bảo máy tính của bạn luôn hoạt động trong môi trường trong sạch nhất.

Quảng cáo

PC Tools Firewall Plus được thiết kế với công nghệ bảo mật tiên tiến, giúp máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định giờ đây người dùng có thể cài đặt phần mềm trên máy tính để thực hiện các giao dịch nhạy cảm, gửi mail bảo mật và lướt web thoải mái mà không lo virus hay phần mềm gián điệp xâm nhập vào máy tính, với một lớp màng bảo vệ tối ưu ngăn chặn tất cả những nguy hiểm đến từ mạng.


download pc tools firewall plus free edition
Download PC Tools Firewall Plus Free Edition - Phần mềm Phần mềm tường lửa

 

Một trong những phần mềm tường lửa nổi tiếng hiện nay là Comodo Firewall với chức năng bảo mật mạnh mẽ. Comodo Firewall cung cấp các công cụ diệt virus mạnh mẽ.

PC Tools Firewall Plus theo dõi hoạt động của người dùng chi tiết nhất, phần mềm đưa ra thông tin về các kết nối mạng bên cạnh đó khả năng phát hiện mã độc hại từ các trang web và thông báo kịp thời, ngăn chặn người dùng truy cập vào các trang web đó giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, bên cạnh đó bạn có thể thiết lập một số trang web vô hại để truy cập dễ dàng hơn.

Phần mềm PC Tools Firewall Plus cho phép xem lưu lượng mạng gửi và nhận cho các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính, tất cả mọi hoạt động đều được theo dõi và ghi lại chi tiết người dùng có thể xem lại nhật ký hoạt động từ file CSV được trích xuất từ phần mềm.

tai pc tools firewall plus

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ZoneAlarm Free Firewall với các chức năng tương tự. ZoneAlarm Free Firewall tự động cảnh báo những mối nguy hiểm sắp xâm nhập vào hệ thống.

PC Tools Firewall Plus Free Edition cung cấp cho người dùng các thiết lập mới cho phần mềm như khả năng điều chỉnh tường lửa bảo mật, sửa đổi cài đặt mạng, hiển thị thông tin khay và bảo vệ mật khẩu của người sử dụng với một chương trình bảo vệ chuyên nghiệp giờ đây người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng máy tính để kết nối internet.

Tường lửa PC Tools Firewall Plus tốn khá ít dung lượng bộ nhớ RAM và CPU do đó nó không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính, bạn có thể cài đặt phần mềm kèm với các phần mềm diệt virus khác để tăng hiệu quả công việc.

Những tính năng chính của PC Tools Firewall Plus:

- Tạo tường lửa, bảo vệ máy tính

- Sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại

- Tốn ít dung lượng bộ nhớ

- Ngăn chặn sự xâm nhập của các mã độc hại


Liên kết tải về - [9.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Tools Firewall Plus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Tools Firewall Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc tools firewall plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Tools Firewall Plus 7.0.0.111


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá