download ZoneAlarm Free Firewall 2019

ZoneAlarm Free Firewall

 2019

Download ZoneAlarm Free Firewall - Ngăn chặn virus, bảo vệ tường lửa

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/12/2019

ZoneAlarm Free Firewall giúp người dùng giữ máy tính hoạt động ổn định và trơn chu hơn bằng cách tạo tường lửa, thiết lập chế độ bảo vệ người dùng trong thời gian thực, tìm kiếm và tiêu diệt các chương trình độc hại virut trên ổ cứng máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đặc biệt chương trình cũng tạo một lá chắn bảo vệ người dùng khi online.


ZoneAlarm Free Firewall bao gồm nhiều tính năng giúp bảo vệ các dữ liệu, thông tin cá nhân quan trọng được lưu trữ trong máy tính tránh khỏi sự xâm nhập của các phần mềm gián điệp được cài đặt bởi các Hacker chuyên nghiệp. Chương trình có khả năng phát hiện Virus, Trojan, Worm và các phần mềm gián điệp…

download zonealarm free firewall

Download ZoneAlarm Free Firewall phần mềm bảo vệ tường lửa chuyên nghiệp

Trước khi thực hiện công việc của mình trên bất kì vị trí nào trên hệ thống máy tính, ZoneAlarm Free Firewall sẽ tự động sao lưu những dữ liệu được lưu trữ trên những vị trí này, đề phòng trường hợp có lỗi xảy ra trong quá trình thực hiện công việc như mất điện đột ngột, treo máy hoặc thao tác người dùng.

ZoneAlarm Free Firewall sẽ tự động hiển thị cảnh báo mỗi khi phát hiện có phần mềm gây nguy hại đến hệ thống máy tính, thực hiện công việc quét nhanh chóng. Ngoài ra, chương trình còn bổ sung thêm tính năng tự động cập nhật phiên bản mới.

Tính năng chính của ZoneAlarm Free Firewall:

- Bảo vệ mọi mối nguy hại có khả năng xâm nhập vào máy tính.


Sử dụng ZoneAlarm Free Firewall, giúp bạn phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức mọi mối nguy hại gây nguy hiểm cho máy tính. Các mối nguy hại này thường được lây lan trong quá trình sử dụng Internet hoặc được các Hacker chuyên nghiệp cài từ xa, rất khó phát hiện bằng mắt thường, phải là phần mềm chuyên dụng mới có thể phát hiện được chúng. Các hiểm họa như Virus, Trojan, Worm, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo…

- Tự động sao lưu, bảo vệ dữ liệu.

Chương trình sẽ tự động sao lưu và bảo vệ các dữ liệu trong máy tính, tránh trường hợp trong quá trình thao tác, vô tình bạn xóa bỏ chúng hoặc bị người khác lấy trộm mất. Tiện ích này có khả năng sao lưu với tổng dữ liệu lên tới 2GB.

- Thông báo mỗi khi phát hiện có mối nguy hại.

ZoneAlarm Free Firewall sẽ tự động hiển thị cảnh báo mỗi khi phát hiện các phần mềm gián điệp đi kèm với các ứng dụng được tải về từ Internet, để bạn nhận biết và xóa bỏ chúng.

- Quá trình thực hiện nhanh chóng.

Ứng dụng có quá trình thực hiện công việc nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Mỗi khi có thông báo hiển thị phát hiện có sự xuất hiện của các phần mềm gián điệp, chương trình sẽ tự động loại bỏ ngay lập tức.

- Tự động cập nhật phiên bản mới.

Chương trình sẽ hiển thị thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường, để bạn nắm bắt và download phiên bản mới nhất cài đặt thay thế phiên bản cũ trong máy tính. Phiên bản mới thường được cung cấp nhiều tính năng mới, cải thiện và sửa chữa một số lỗi hiện có của các tính năng cũ.


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZoneAlarm Free Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zonealarm free firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZoneAlarm Free Firewall 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm