download Comodo Firewall  12.2.2.8012

Comodo Firewall

  12.2.2.8012

Download Comodo Firewall - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/07/2021

Comodo Firewall là một chương trình bảo vệ cho hệ thống, nó giúp người dùng dễ dàng bảo vệ các dữ liệu có trên máy tính bằng cách tạo tường lửa, tinh chỉnh thiết lập cho phép, ngăn chặn các ứng dụng, chương trình để đạt được mức bảo đảm tốt nhất. Chương trình này hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.

Comodo Firewall giúp bạn bảo vệ bức tường lửa của hệ điều hành Windows an toàn, ngăn chặn mọi hiểm họa có khả năng xâm nhập, ảnh hưởng đến hệ thống máy tính bao gồm Virus, Worm, Trojan, phần mềm độc hại, và phần mềm gián điệp… Nhờ tiện ích này, các dữ liệu, thông tin quan trọng cũng như các ứng dụng trong máy tính sẽ được bảo vệ an toàn, tránh tình trạng ăn cắp thông tin từ các Hacker chuyên nghiệp.

Tiny Personal Firewall cũng là giải pháp tường lửa bảo vệ máy tính được nhiều người đánh giá tốt, với chức năng kiểm soát các mối nguy hiểm xâm phạm đến máy tính, Tiny Personal Firewall còn tích hợp chức năng quản lý máy tính từ xa, sử dụng cho mạng máy tính trong doanh nghiệp.


Comodo Firewall
Download Comodo Firewall - Phần mềm Bảo vệ an toàn cho hệ thống


Những cải tiến mới của Comodo Firewall 10.0.0.6092:

- Giao diện chương trình mới
- Cải thiện các tính năng sử dụng đơn giản hơn

Comodo Firewall có khả năng kiểm soát và theo dõi lượt truy cập Internet ngay trên máy tính của bạn. Tiện ích này có khả năng phân biệt các chương trình vô hại và những mối nguy hại “ẩn nấp” dưới vỏ bọc là những ứng dụng bình thường.

Trong quá trình làm việc, Comodo Firewall sẽ hiển thị tất cả những mối nguy hại được tìm thấy và đã được loại bỏ, hiển thị mức độ phá hủy của từng loại Virus. Bạn có thể sử dụng chương trình để bảo vệ máy tính của mình mọi thời điểm trong ngày hoặc để chương trình thực hiện công việc của mình theo thời gian đã được bạn chỉ định từ trước.

Windows 7 Firewall Control là tường lửa làm việc trên Windows 7, bảo vệ máy tính chống lại các mối nguy hại như Virus, Trojan, Worm, phần mềm gián điệp... bên cạnh đó Windows 7 Firewall Control còn giúp kiểm soát lưu lượng truy cập các ứng dụng trên máy tính.

Tính năng chính của Comodo Firewall:

- Ngăn chặn mọi mối nguy hại gây nguy hiểm cho máy tính.


Chương trình có khả năng phát hiện và loại bỏ Virus, Trojan, Worm và các phần mềm độc hại khác trước khi chúng truy cập gây nguy hại cho máy tính của bạn.

- Cung cấp môi trường ảo để diệt Virus.

Comodo Firewall sẽ tự động tạo ra môi trường ảo, đưa các mối hiểm họa ảnh hưởng đến máy tính vào môi trường này, cô lập chúng hoàn toàn với các ứng dụng và các thành phần còn lại trên máy tính.

- Phân tích, phát hiện ngay lập tức các phần mềm độc hại.

Nhờ việc áp dụng mô hình điện toán đám mây hiện nay, chương trình sẽ giúp bạn phân tích và phát hiện ngay lập tức những phần mềm độc hại gây nguy hại cho máy tính.

- Cảnh báo mỗi khi có hiểm họa.

Ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo cũng như các âm thanh mỗi khi có hiểm họa chuẩn bị xâm nhập hệ thống khi bạn đang chuẩn bị download dữ liệu từ Internet về máy tính hoặc kết nối máy tính với các thiết bị lưu trữ ngoài không an toàn. Bạn có thể thay đổi cảnh báo theo sở thích cá nhân.

- Hiển thị mức độ nguy hại của Virus.

Mỗi loại virus đều có mức độ nguy hại khác nhau, nhờ Comodo Firewall bạn có thể biết được mức độ của từng loại virus cũng như các phần mềm độc hại từ nhiều nguồn khác nhau.

 - Tùy chỉnh lịch làm việc của chương trình.

Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập thời gian tìm kiếm và loại bỏ các mối nguy hại cho máy tính. Bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào muốn hoặc chương trình sẽ tự động thực hiện công việc của mình trong thời gian cụ thể, nhiều lần trong ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.


Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Comodo Firewall - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Comodo Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comodo firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Comodo Firewall 12.2.2.8012

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm