download Quy trình dạy học cấp tiểu học Phiên bản doc

Quy trình dạy học cấp tiểu học

 Phiên bản doc

Download Quy trình dạy học cấp tiểu học - Quy trình dạy học từ lớp 1 đến lớp 5

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2017

Quy trình dạy học cấp tiểu học là tài liệu hỗ trợ cho các giáo viên tiểu học có thể chuẩn bị, sắp xếp và tiến hành một giờ dạy học hiệu quả nhất, sao cho cả cô và trò đều thấy hứng thú. Quy trình này nêu chi tiết những công việc mà các giáo viên phải làm để tạo một giờ dạy đạt chuẩn quy định của bộ giáo dục.

Quảng cáo

Quy trình dạy học cấp tiểu học là một nội dung quan trọng mà các thầy cô tiểu học cần phải nắm bắt được để tiến hành việc điều phối tiết học được diễn ra theo đúng quy trình chung, giúp việc dạy và học đạt được những kết quả cao nhất.

 

Quy trình dạy học cấp tiểu học
Download Quy trình dạy học cấp tiểu học

Để một tiết học đạt được những hiệu quả như mong muốn, các thầy cô sẽ phải nắm bắt được quy trình dạy học cấp tiểu học để có thể chủ động giảng dạy sao cho phù hợp với quy định chung. Quy trình dạy học cấp tiểu học sẽ là thông tin hữu ích giúp các thầy cô mới bước vào nghề có được hướng giảng dạy đúng đắn, giúp truyền tải được toàn bộ nội dung bài học đến với các em học sinh trong lớp.

Dành cho các bạn học sinh sinh viên muốn bổ sung kiến thức tiếng Anh, các bài tập thì quá khứ đơn sẽ giúp các em sử dụng thì tiếng Anh thành thạo hơn, qua việc thực hành các bài tập thì quá khứ đơn, các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho quá trình học tiếng Anh của mình.

Quy trình dạy học cấp tiểu học đưa ra một minh chứng cụ thể về quy trình môn tiếng Việt lớp 1 dạy phần âm vần, qua đó, các thầy cô cũng có thể áp dụng quy trình này đối với các môn học khác. Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy, các thầy cô có thể sáng tạo sử dụng nhiều cách giảng khác nhau để hoàn thiện thêm tiết học, giúp cho tiết học không bị nhàm chán và lôi cuốn, thu hút được học sính. Tùy theo từng môn học mà các thầy cô có thể áp dụng cách giảng dạy khác nhau để giúp tiết học luôn hấp dẫn và đạt được những hiệu quả như mong muốn.

Quy trình dạy học cấp tiểu học là một tài liệu quan trọng giúp các thầy cô có thể hoàn thiện được kỹ năng sư phạm của mình để mang đến những giờ dạy thật sự hiệu quả. Bên cạnh đó, các thầy cô có thể đọc thêm quy trình dạy học vần, tập đọc lớp 1 để giảng dạy môn tiếng Việt lớp 1, quy trình dạy học vần, tập đọc lớp 1 được liệt kê một cách đầy đủ, chính xác, bám sát với chương trình học, vì vậy, các thầy cô có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tài liệu để hoàn thiện kỹ năng sư phạm của mình.


Liên kết tải về - [258 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học
  Những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học là tuyển tập những bài hát sinh hoạt tập thể được Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc làm tài liệu học tập nghiên cứu giảng dạy hữu ích cho thày cô và các em
 • Soạn văn lớp 11 - Luyện tập viết tiểu sử tóm tắt
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Các em học sinh đã được tìm hiểu những kiến thức khái quát nhất về mục đích yêu cầu cũng như cách viết văn bản tiểu sử tóm tắt ở bài soạn văn lớp 11 trước đó. Đến với phần soạn bài Luyện tập viết tiểu sử tóm tắt này, các em sẽ được thực hành vận dụng các kiến thức đã học để tự viết bản tóm tắt tiểu sử theo yêu cầu.
 • Soạn văn lớp 11 - Tiểu sử tóm tắt
  Soạn bài Tiểu sử tóm tắt trong chương trình soạn văn lớp 11 để các em học sinh phân biệt được một văn bản tóm tắt tiểu sử với một văn bản điếu văn hay bản sơ yếu lí lịch/ bản giới thiệu,... Các em
 • Cách sử dụng GeoGebra để vẽ hình bình hành cơ bản
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Như đã đề cập trong bài viết trước củaTaimienphi.vn, Geogebra là phần mềm toán học miễn phí được đưa vào sử dụng phục vụ công việc giảng dạy và học tập ở các cấp học khác nhau. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Geogebra để tạo hình bình hành cơ bản.
 • Soạn bài Mẹ hiền dạy con
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Soạn bài Mẹ hiền dạy con với việc trả lời 4 câu hỏi trang 150 SGK Ngữ văn 6 tập 1 để tìm hiểu cách dạy con của mẹ Mạnh Tử, nhờ có phương pháp giáo dục đúng đắn, khéo léo, vừa mềm dẻo lại vừa cứng rắn của mẹ ông đã khiến Mạnh Tử thay đổi thái độ với chuyện học hành, trở nên chuyên tâm và cần mẫn, cuối cùng đã trở thành một bậc trí nhân, được nhiều người kính nể.
 • Cách cài Yenka phần mềm hỗ trợ học Toán Lý Hóa
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Yenka là công cụ giúp các em học sinh cấp hai có thể học tốt các môn Toán, Lý, Hóa, với giao diện trực quan thân thiện dễ sử dụng Yenka mô phỏng được các dụng cụ thí nghiệm, các sơ đồ mạch điện hoặc có thể vẽ các biểu đồ trong toán học... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé.
 • Cài đặt và sử dụng Sun Times, hỗ trợ học tốt môn Địa Lý
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Sun Times là phần mềm giúp các em học sinh cấp hai học tốt môn Địa Lý, với mô hình trực quan, sinh động sẽ không tạo sự nhàm chán trong quá trình học tập. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm hữu ích này nhé.
 • Mẫu bìa giáo án tiểu học
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tổng hợp những mẫu bìa giáo án tiểu học đẹp, độc đáo mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây chắc hẳn sẽ làm các thầy cô ưng ý, giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian thiết kế mẫu bìa giáo án. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bộ sưu tập và link tải các ảnh bìa giáo án cấp 1, tiểu học
 • Soạn bài Độc Tiểu Thanh kí
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Khi soạn bài Đọc Tiểu Thanh kí, các em sẽ hiểu hơn về tấm lòng cảm thông, trân trọng của Nguyễn Du trước vẻ đẹp tài hoa nhưng bạc mệnh của nàng Tiểu Thanh hay cũng chính là tiếng lòng của nhà thơ trước những con người có tài năng nhưng bị xã hội phong kiến bất công, xã hội chỉ trọng đồng tiền vùi dập không thương tiếc, trong đó có chính tác giả.
 • Soạn bài Bài thơ về tiểu đội xe không kính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Với phần soạn bài Bài thơ về tiểu đội xe không kính, các em sẽ được tìm hiểu ý nghĩa của những chiếc xe không kính nối đuôi nhau ra trận - đây là hình ảnh biểu trưng cho hiện thực gian khổ, khốc liệt của cuộc chiến tranh chống Mỹ, tuy nhiên trong hiện thực đau thương đó vẫn hiện lên hình ảnh những người lính với chất trẻ trung, lãng mạn, anh dũng một lòng "vì miền Nam phía trước".
 • Cách sử dụng Font chữ tiểu học
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Qua cách sử dụng Font chữ tiểu học, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bài tập viết, mẫu chữ đẹp để con em, học trò của mình luyện viết chữ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử udngj Font chữ tiểu học đơn giản, chi tiết để bạn có thể nắm được cách sử dụng cũng như tính ứng dụng của các loại font chữ trong bộ font này.
 • Cách cài đặt Font chữ tiểu học
  Cũng như các loại font chữ khác, để có thể sử dụng Font chữ tiểu học thì bạn cần cài đặt chính xác font chữ này trên máy tính của mình. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt Font chữ tiểu học thì bài
 • Soạn bài Thầy bói xem voi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các em soạn bài Thầy bói xem voi trang 103 SGK Ngữ văn 6, tập 1 để tìm hiểu những nét đặc trưng tiêu biểu của thể loại truyện ngụ ngôn và những bài học ý nghĩa mà những câu chuyện đó mang lại. Với câu chuyện Thầy bói xem voi, người xưa muốn khuyên dạy chúng ta trước khi phán xét ai đó hay một sự việc nào đó, ta cần xem xét chúng một cách toàn diện, tránh nhìn chúng bằng con mắt phiến diện, thiếu khách quan.
Quy trình dạy học cấp tiểu học - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quy trình dạy học cấp tiểu học được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quy trình dạy học cấp tiểu học là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quy trình dạy học cấp tiểu học Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá