download Bài tập thì quá khứ đơn Phiên bản pdf

Bài tập thì quá khứ đơn

 Phiên bản pdf

Download Bài tập thì quá khứ đơn - Bài tập môn tiếng Anh về các thì

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/02/2018

Bài tập thì quá khứ đơn hay còn gọi là Past simple do taimienphi cung cấp gồm nhiều bài tập về thì quá khứ đơn trong tiếng Anh là một thì quan trọng bạn sẽ gặp trong nhiều bài tập ở các đề thi tiếng Anh. Thì quá khứ đơn dùng để diễn tả hành động sự vật xác định trong quá khứ hoặc vừa mới kết thúc, bạn cần căn cứ vào đặc điểm này để nhận diện và chia đúng động từ của thì quá khứ đơn.

Quảng cáo

Bài tập thì quá khứ đơn là các bài tập về nhận diện, chia động từ, đặt câu liên quan đến thì quá khứ đơn, đây là thì căn bản và quan trọng nhất trong tiếng Anh, được sử dụng thường xuyên và phổ biến. Thì quá khứ đơn có cách dùng như sau: dùng để diễn đạt một hành động xảy ra một, một vài lần hoặc chưa bao giờ xảy ra trong quá khứ; diễn đạt các hành động xảy ra liên tiếp trong quá khứ; diễn đạt một hành động xen vào một hành động đang diễn ra trong quá khứ; có thể dùng trong câu điều kiện loại II.

Thì quá khứ đơn có một số dấu hiệu nhận biết như xuất hiện các trạng từ: yesterday (hôm qua); last night/ last week/ last month/ last year; ago hay when. Khi làm các bài tập về thì quá khứ đơn, các bạn cần dựa vào những dấu hiệu này để chia động từ sao cho chính xác nhất. Trong nhiều trường hợp, một số người vẫn hay bị nhầm lẫn giữa thì quá khứ đơn với quá khứ hoàn thành nên chia sai động từ. Các bạn cần tổng hợp tất cả các dấu hiệu trong câu để nhận diện đúng thì này.

Bài tập thì quá khứ đơn do taimienphi cung cấp khá đa dạng các bài tập, tuy nhiên khi làm một số câu hỏi, bạn sẽ dễ dàng rút ra được một số kinh nghiệm cho mình để làm tốt các bài tập khác. Các bài tập thì quá khứ đơn thiên về ngữ pháp, khi làm nhiều bài tập, các em cũng sẽ trau dồi cho mình được các từ vựng mới, học được cách đặt câu tiếng Anh chính xác hơn.

Tài liệu bài tập thì quá khứ đơn sau đây sẽ là nội dung ôn tập hữu ích giúp các bạn có thể ôn tập lại các kiến thức liên quan đến thì quá khứ đơn trong Tiếng Anh và vận dụng những kiến thức đó để giải quyết các bài tập liên quan.

Thì quá khứ đơn có cấu trúc ngữ pháp đơn giản hơn so với một số thì còn lại, vì vậy, bạn cần nắm rõ những nội dung kiến thức liên quan đến thì này thì có được nền tảng kiến thức giúp bạn có thể giải quyết tốt các bài tập thì quá khứ đơn có trong các đề thi của mình. Các bài tập thì quá khứ đơn bám sát ngữ pháp, cách sử dụng mà thì quá khứ đơn quy định, vì vậy, chỉ cẩn bạn nắm chắc được những nội dung kiến thức này, bạn hoàn toàn có thể làm tốt các bài tập.

Bên cạnh bài tập về thì quá khứ đơn thì bài tập Tiếng Anh thì hiện tại hoàn thành cũng vô cùng quan trọng để giúp các em biết cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành, bài tập Tiếng Anh thì hiện tại hoàn thành hỗ trợ các em ôn luyện lại những kiến thức đã được học, có được kỹ năng làm bài tập tốt hơn.

bai tap thi qua khu don

Những bài tập thì quá khứ đơn thường sử dụng dạng yêu cầu chia động từ vì sự khác biệt lớn nhất ở ngữ pháp các thì là cách chia động từ. Do đó, bạn cần nắm được dạng động từ chia ở thì quá khứ đơn, qua đó, vận dụng các kiến thức vào giải quyết các bài tập của mình một cách tốt nhất.

Cũng là tài liệu học và thi tiếng Anh, Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức về câu hỏi đuôi, dạng câu hỏi khá phổ biến trong tiếng Anh, thông qua Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh hy vọng các em sẽ nắm được cách sử dụng câu hỏi đuôi chính xác và phù hợp hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo tài liệu bài tập về động từ trong tiếng Anh được chia sẻ dưới dang Doc với nhiều bài tập hay có đi kèm đáp án sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong quá trình ôn luyện học tiếng anh của mình. 

Qua việc thực hành các bài tập thì quá khứ đơn, các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích liên quan đến ngữ pháp của thì quá đơn, có được những kỹ năng cơ bản để có thể nhận biết thì và sử dụng thì chính xác trong các trường hợp.

Ngoài ra, các bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh cũng vô cùng quan trọng, giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại câu giả định trong tiếng Anh, các bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh được chọn lọc kỹ lưỡng, có nội dung phù hợp với yêu cầu học tập.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thì quá khứ đơn trong tiếng Anh
  Thì quá khứ đơn là một trong những đơn vị ngữ pháp đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất trong tiếng Anh. Nó dùng để diễn tả một, một vài hành động đã xảy ra và kết thúc hoàn toàn trong quá khứ hoặc
 • Soạn bài Tập đọc: Vẽ cuộc sống an toàn trang 54 SGK Tiếng Việt 4 tập 2
  Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 4 thuộc chủ điểm Vẻ đẹp muôn màu tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách soạn bài Tập đọc: Vẽ cuộc sống an toàn trang 54 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, các em cùng theo
 • Soạn bài Người ăn xin
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tình yêu thương, sự chia sẻ chân thành giữa người với người trong cuộc sống luôn được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau, các em cùng soạn bài Người ăn xin, tập đọc trang 31 SGK Tiếng Việt 4 tập 1 để hiểu hơn về cách ứng xử đầy nhân văn này qua câu chuyện của một cậu bé và ông lão ăn xin. Chỉ trao đi một cái nắm tay thật chặt nhưng đối với ông lão ăn xin tội nghiệp, ông đã nhận được rất nhiều từ cậu bé và ngược lại cậu bé cũng đã nhận được nhiều thứ từ ông, cùng tìm hiểu đó là gì nhé!
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Chú đi tuần, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Soạn bài Tập đọc: Chú đi tuần để em hiểu hơn về sự hi sinh thầm lặng của những người chiến sĩ công an giữ gìn, bảo vệ trật tự an ninh và sự bình yên cho mọi người, mọi nhà, các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi để hiểu hơn về ý nghĩa bài học.
 • Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn không phải là một phần quá khó trong ngữ pháp tiếng Anh nhưng lại khiến người học hay nhầm lẫn nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách dùng, công thức, và dấu hiệu nhận biết của thì quá khứ hoàn thành trong tiếng Anh nhé!
 • Thì tương lai đơn trong tiếng Anh
  By Chipu
  Là một trong những thì đơn giản nhất trong tiếng Anh, thì tương lai đơn được sử dụng rộng rãi cả trong giao tiếp hằng ngày và lĩnh vực học thuật. Trong bài viết này, hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu
 • Thì quá khứ tiếp diễn trong tiếng Anh
  Thì quá khứ tiếp diễn (The Past Continuous Tense hay The Past Progressive Tense) được dùng để diễn tả một hành động hoặc sự việc đang diễn ra tại một thời điểm nào đó trong quá khứ.
 • Soạn bài Tiếng võng kêu, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tình cảm quý mến, yêu thương của anh trai dành cho em gái là điều em sẽ cảm nhận được qua phần soạn bài Tiếng võng kêu, tập đọc trang 117 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 với 4 bài tập khá đơn giản đã cho trong sách giáo khoa để hiểu hơn về nội dung bài đọc.
 • Thì hiện tại tiếp diễn trong tiếng Anh
  Nhờ cấu trúc đơn giản nhưng diễn tả được rất nhiều ý nghĩa ngữ pháp và ngữ nghĩa khác nhau, thì hiện tại tiếp diễn đã trở nên cực kì phổ biến trong quá trình sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh
 • Thì quá khứ hoàn thành trong tiếng Anh
  Thì quá khứ hoàn thành được dùng để diễn tả một hành động xảy ra trước một hành động khác trong quá khứ. Hành động xảy ra trước dùng thì quá khứ hoàn thành, hành động xảy ra sau dùng thì quá khứ đơn.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Mở rộng vốn từ Trật tự An ninh, Luyện từ và câu
  Trong phần soạn Tiếng Việt lớp 5 chủ điểm Vì cuộc sống thanh bình, các em học sinh sẽ được trau dồi thêm vốn từ vựng về Trật tự - An ninh và hiểu hơn về nghĩa của các từ mà các em vẫn thường sử dụng.
 • Soạn bài Ba điều ước, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Cùng theo dõi những hướng dẫn soạn bài Ba điều ước, tập đọc trang 136 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về ý nghĩa câu chuyện mà tác giả đã gửi gắm trong đó: Chỉ khi làm những điều giúp ích cho xã hội và được những người xung quanh tin tưởng, quý trọng, kính nể thì khi đó con người mới thực sự đạt được hạnh phúc.
 • Soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt lớp 9
  Soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt để các em củng cố lại các nội dung đã học về phần Tiếng Việt như: Các phương châm hội thoại, các từ ngữ xưng hô thông dụng trong hội thoại, cách dẫn trực tiếp và cách
Bài tập thì quá khứ đơn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập thì quá khứ đơn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập thì quá khứ đơn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập thì quá khứ đơn Phiên bản pdf


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá