download Snipping Tool Win 10

Snipping Tool

 Win 10

Download Snipping Tool - Chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2018

Snipping Tool++ là công cụ upload và chia sẻ ảnh chụp màn hình chuyên dụng với rất nhiều tính năng hỗ trợ phím tắt, lưu hình ảnh cục bộ và xóa lịch sử liên kết. Với Snipping Tool++, người dùng nhanh chóng upload được ảnh chụp màn hình lên trang web Imgur.com và tạo được liên kết để dán lên các trang phương tiện xã hội hoặc lên các trang của bạn bè.

Quảng cáo

Ứng dụng Snipping Tool++ cho phép người dùng upload đồng thời nhiều hình ảnh với các đường liên kết tải được lưu trong lịch sử và cho phép người dùng tiếp tục sử dụng các liên kết đó trong tương lai.

snipping tool

Ngoài ra, Snipping Tool++ còn hỗ trợ tính năng xóa tất cả các hình ảnh được upload từ Imgur chỉ với một cú click chuột đơn giản, đảm bảo người dùng khác không thể truy dấu các hình ảnh đó, cũng như góp phần giải phóng dung lượng lưu trữ của hệ thống.

Snagit cũng là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình được nhiều người sử dụng nhờ tích hợp nhiều chế độ chụp khác nhau theo yêu cầu của người dùng, đặc biệt Snagit còn tích hợp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được những bức ảnh ưng ý.

Snipping Tool++ sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích như: CuSnipping Tool++omize-able Hotkeys, Multi-Image uploader, Basic Image Editor và Upload Quality Control. Trong đó, tính năng CuSnipping Tool++omize-able Hotkeys (phím nóng tùy chỉnh) cho phép người dùng nhấn nhanh một phím nóng và chụp lại lớp phủ màn hình, sẵn sàng cho người dùng sử dụng!

Còn để quay phim màn hình, phần mềm Bandicam sẽ giúp bạn có thể ghi lại video nhiều hoạt động trên máy tính cũng như chụp ảnh màn hình chất lượng cao, người dùng có thể tải và sử dụng Bandicam và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình, điểm nổi bật của phần mềm bandicam là tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quá trình quay.

Tính năng Multi-Image uploader (upload nhiều hình ảnh) hỗ trợ tính năng upload nhiều hình ảnh từ máy tính và lấy các đường liên kết cho tất cả các hình ảnh đó qua thao tác kéo - thả đơn giản.

Bên cạnh đó, tính năng Basic Image Editor (biên tập hình ảnh cơ bản) giúp người dùng dễ dàng làm mờ hay chặn các thông tin trên hình ảnh trước khi upload các hình ảnh đó.

Đặc biệt, Snipping Tool++ còn được trang bị tính năng Upload Quality Control (kiểm soát chất lượng upload), giúp người dùng giảm chất lượng của các hình ảnh được upload, và nhờ thế, cải thiện thời gian upload lên đáng kể. Tính năng này đặc biệt được ưa thích bởi những người dùng thường xuyên phải làm việc với hệ thống có tốc độ upload chậm.

Một đặc điểm được ưa thích nữa của Snipping Tool++ đó là, phần mềm chụp ảnh màn hình này hoàn toàn miễn phí và là mã nguồn mở; chính vì vậy, người dùng dễ dàng tìm và tải Snipping Tool++ trên các trang web trực tuyến cung cấp phần mềm.

Bên cạnh đó, Snipping Tool++ liên tục cập nhật các phiên bản mới. Phương châm của nhà phát hành phần mềm là giữ cho công cụ Snipping Tool++ sao cho thật đơn giản mà mạnh mẽ, giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng công cụ.

Các tính năng chính của Snipping Tool++:

 

- Miễn phí sử dụng.

- Upload đồng thời nhiều ảnh.

- Hỗ trợ xóa hình ảnh được upload từ Imgur.

- Lưu các liên kết trong lịch sử và sử dụng trong tương lai.

- Sở hữu nhiều tính năng hữu ích.

- Là phần mềm mã nguồn mở.

- Liên tục cập nhật các phiên bản mới.


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snipping Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snipping tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snipping Tool Win 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá