download Snipping Tool Win 10

Snipping Tool

 Win 10

Download Snipping Tool - Chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/10/2021

Snipping Tool là phần mềm hỗ trợ chụp màn hình với nhiều chế độ khác nhau, đồng thời cung cấp thêm các tính năng chỉnh sửa ảnh chụp, lưu ảnh với nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ. Snipping Tool hoạt động trên windows 10, sử dụng nhiều công cụ khác nhau để ghi chú lên hình ảnh, bạn cũng được sao chép hoặc gửi ảnh cho người khác.

Quảng cáo

 

Snipping Tool là gì?

Không chỉ là tiện ích chụp ảnh màn hình, Snipping Tool còn hỗ trợ chỉnh sửa và thực hiện các thao tác khác với hình ảnh, đặc biệt là hỗ trợ chuyển đổi định dạng file PDF sang JPG, ...Hiện phần mềm  hoạt động trên các nền tảng Windows khác nhau, bạn có thể tải Windows 7 Snipping Tool hoặc sử dụng phiên bản Snipping Tool Win 10 để chụp ảnh thật dễ dàng. 
 
Download Snipping Tool
 
Tải phần mềm Snipping Tool - Công cụ chụp ảnh màn hình nhanh chóng

Snipping Tool có gì nổi bật? 

*Miễn phí và dễ sử dụng
Tiện ích chụp ảnh màn hình Snipping Tool được tích hợp sẵn trên các phiên bản Windows, từ Windows Vista đến Windows 10, vì vậy người dùng không cần mất công tìm kiếm, tải về và cài đặt các phần mềm, tiện ích tương tự của bên thứ 3. Nên tạo Snipping Tool shortcut trên màn hình để dễ dàng truy cập khi cần chụp ảnh.
 
*Hỗ trợ nhiều tùy chọn chụp ảnh 
Với Snipping Tool, bạn có thể chụp ảnh toàn bộ màn hình hoặc khu vực được chọn, cửa sổ hoặc menu, hoặc chụp và cắt ảnh tự do, ... . 
 
*Linh hoạt 
Cái hay của Snipping Tool là cho phép người dùng sao chép vào tài liệu Word hoặc Excel, ... hoặc lưu dưới định dạng .JPG. 
 
*Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang JPG
Ngoài ra bạn có thể sử dụng Snipping Tool để chụp ảnh màn hình file PDF và chuyển đổi sang định dạng JPG và chia sẻ trên các ứng dụng mạng xã hội hoặc chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp, ... . 
 
*Thêm chú thích hình ảnh 
Tiện ích được tích hợp các tính năng đánh dấu, cho phép người dùng thêm các ghi chú trong ảnh chụp màn hình của mình. 
 
Download Snipping Tool cho win 10
 
Tải Snipping Tool - Công cụ chụp ảnh màn hình máy tính
 
*Lưu trữ ảnh trong một thư viện duy nhất 
Thay vì lưu ảnh chụp ảnh màn hình vào các thư mục khác nhau, Snipping Tool có sẵn thư viện để lưu trữ ảnh đã chụp, người dùng có thể truy cập và sắp xếp hình ảnh theo ý muốn của mình. 
 
*Tính năng chụp cuộn màn hình 
Tính năng nổi bật khác của Snipping Tool là hỗ trợ chụp cuộn màn hình theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Tính năng này hữu ích với người dùng trong trường hợp nếu không thể chụp ảnh toàn bộ màn hình, cửa sổ. 
 
*Chỉnh sửa hình ảnh
Các công cụ Snipping Tool cho phép thay đổi kích thước, cắt và xoay ảnh chụp màn hình, thậm chí là điều chỉnh, làm sáng, làm nét ảnh.

Tại sao nên sử dụng Snipping Tool?

Với các tính năng hữu ích mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên, cộng thêm Snipping Tool là tiện ích miễn phí được tích hợp sẵn trên các phiên bản Windows. Vì những lý do này mà bạn nên sử dụng Snipping Tool thay vì cài đặt các phần mềm, tiện ích của bên thứ 3, vừa mất thời gian, lại chiếm dụng tài nguyên hệ thống.
 
tai Snipping Tool moi nhat
 
Download  Snipping Tool - Chụp ảnh màn hình máy tính chuyên nhiệp

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Snipping Tool

*Snipping Tool có được tích hợp sẵn trên Windows không?
CÓ. Snipping Tool là tiện ích chụp ảnh màn hình được tích hợp sẵn trên các hệ điều hành Windows của Microsoft, bao gồm Windows Vista và các phiên bản mới hơn, bạn có thể cài đặt Snipping Tool trên Windows ngay.
 
*Mac có được tích hợp sẵn công cụ Snipping Tool không?
macOS của Apple không được tích hợp sẵn các công cụ Snipping Tool giống như trên Windows. Tuy nhiên người dùng macOS có thể sử dụng phím tắt Shift + Command + 3 để chụp ảnh màn hình, phím tắt Shift + Command + 4 + Space bar để chụp ảnh cửa sổ hoặc menu. 
 

Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Snipping Tool hỗ trợ các nền tảng và thiết bị chạy Windows 7/8/10. Đáng tiếc là công cụ không hỗ trợ các nền tảng khác như macOS và Linux.
Người dùng Mac có thể cài đặt và sử dụng Lightshot để chụp ảnh màn hình và thao tác chỉnh sửa ảnh.
 
*Có hỗ trợ mobile không?
CÓ. Snipping Tool có sẵn phiên bản cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android của Google.
 

Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình khác

*FastStone Capture
FastStone Capture được tích hợp đầy đủ các tùy chọn chụp ảnh được tìm thấy trong các ứng dụng khác, bao gồm: tùy chọn chụp toàn màn hình, chụp tùy chỉnh khu vực, .... 
Đặc biệt phần mềm cũng hỗ trợ quay màn hình, trích xuất ảnh chất lượng cao ở nhiều định dạng khác nhau, ... . 
 
*Greenshot
Phần mềm thay thế Snipping Tool tiếp theo mà bạn có thể tham khảo và sử dụng có tên Greenshot. 
Một số tính năng nổi bật của Greenshot bao gồm: hỗ trợ chụp màn hình nhanh chóng và dễ dàng, các tùy chọn chỉnh sửa ảnh như làm mờ, thêm chú thích, ... . Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 
 
*Screenshot Captor
Cũng giống như FastStone Capture, Screenshot Captor có giao diện dưới dạng thanh công cụ và bao gồm 13 nút. Với Screenshot Captor, bạn có thể chụp ảnh màn hình với các kích thước và hình dạng khác nhau, thậm chí là chụp ảnh bằng webcam hoặc nhập ảnh từ máy scan. 
 
Snipping Tool có thực sự hữu ích? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn cho Taimienphi.vn nhé.
 


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snipping Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snipping tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snipping Tool Win 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá