download Snipping Tool Win 10

Snipping Tool

 Win 10

Download Snipping Tool - Chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/11/2019

Snipping Tool++ không chỉ cung cấp tính năng chụp ảnh màn hình với các chế độ chụp cơ bản mà còn mang đến các tính năng chỉnh sửa và upload hình ảnh lên dịch vụ FTP hiệu quả. Bên cạnh đó Snipping Tool còn giúp người dùng giảm chất lượng của các hình ảnh được upload để giảm thời gian upload ảnh.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Snipping Tool++

Những gì bạn có thể làm với tiện ích này không chỉ là chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình mà còn có thể chỉnh sửa với bộ công cụ có sẵn, cũng như thực hiện nhiều tác vụ phức tạp khác mà không cần quyền quản trị viên. Khi khởi chạy Snipping Tool++, bạn sẽ thấy một biểu tượng xuất hiện trên khay hệ thống và đơn giản chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng đó là bạn đã có thể truy cập vào mọi tính năng và định cấu hình chương trình. Snipping Tool++ cũng cho phép người dùng upload đồng thời nhiều hình ảnh với các đường liên kết tải được lưu trong lịch sử và cho phép người dùng tiếp tục sử dụng các liên kết đó trong tương lai.

snipping tool

Ngoài ra, Snipping Tool++ còn hỗ trợ tính năng xóa tất cả các hình ảnh được upload từ Imgur chỉ với một cú click chuột đơn giản, đảm bảo người dùng khác không thể truy dấu các hình ảnh đó, cũng như góp phần giải phóng dung lượng lưu trữ của hệ thống. Snipping Tool++ sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích như: CuSnipping Tool++omize-able Hotkeys, Multi-Image uploader, Basic Image Editor và Upload Quality Control. Trong đó, tính năng CuSnipping Tool++omize-able Hotkeys (phím nóng tùy chỉnh) cho phép người dùng nhấn nhanh một phím nóng và chụp lại lớp phủ màn hình, sẵn sàng cho người dùng sử dụng!

Tính năng Multi-Image uploader (upload nhiều hình ảnh) hỗ trợ tính năng upload nhiều hình ảnh từ máy tính và lấy các đường liên kết cho tất cả các hình ảnh đó qua thao tác kéo - thả đơn giản. Bên cạnh đó, tính năng Basic Image Editor (biên tập hình ảnh cơ bản) giúp người dùng dễ dàng làm mờ hay chặn các thông tin trên hình ảnh trước khi upload các hình ảnh đó.

Đặc biệt, Snipping Tool++ còn được trang bị tính năng Upload Quality Control (kiểm soát chất lượng upload), giúp người dùng giảm chất lượng của các hình ảnh được upload, và nhờ thế, cải thiện thời gian upload lên đáng kể. Tính năng này đặc biệt được ưa thích bởi những người dùng thường xuyên phải làm việc với hệ thống có tốc độ upload chậm. Đây cũng là phần mềm chụp ảnh màn hình này hoàn toàn miễn phí và là mã nguồn mở; chính vì vậy, người dùng dễ dàng tìm và tải Snipping Tool++ trên các trang web trực tuyến cung cấp phần mềm.

Bên cạnh đó, Snipping Tool++ liên tục cập nhật các phiên bản mới. Phương châm của nhà phát hành phần mềm là giữ cho công cụ Snipping Tool++ sao cho thật đơn giản mà mạnh mẽ, giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng công cụ.

2. Ưu điểm nổi bật của Snipping Tool++

2.1. Upload ảnh lên Imgur
Bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ hosting ảnh nhanh và đáng tin cậy - Imgur, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chia sẻ những bức ảnh của mình. Ngoài ra, xóa bất kỳ bức ảnh nào được tải lên từ server của Imgur cũng được thực hiện dễ dàng.
 
2.2. Upload ảnh qua FTP
Ảnh của bạn có thể được lưu lại với dấu thời gian hoặc tiêu đề. Bạn thậm chí còn có thể tự động sao lưu ảnh trên Imgur qua FTP server.
 
2.3. Tải lên đồng thời nhiều ảnh
Nhanh chóng upload toàn bộ album ảnh lên Imgur và có một danh sách các liên kết sẵn sàng trong vài giây.
 
2.4. Kiểm soát chất lượng tải lên
Bạn upload ảnh có dung lượng lớn? Tốc độ tải lên chậm? Chán nản khi phải chờ đợi? Giảm chất lượng của ảnh trước khi upload có thể làm giảm đáng kể kích thước tệp, đồng thời giảm thời gian chờ tải lên. Kiểm soát chất lượng trong cửa sổ Preferences.
 
2.5. Tính năng Capture Viewer
Tính năng Capture Viewer cho phép bạn nhanh chóng duyệt bất kỳ ảnh chụp màn hình nào đã lưu hoặc upload lên website bất kỳ với tùy chọn để mở, gửi để chỉnh sửa ảnh, upload lại hoặc xóa ảnh.
 
2.6. Tùy chọn có thể tùy chỉnh
Thay đổi thư mục dữ liệu sang vị trí mới, chọn xem bạn có muốn bật trình chỉnh sửa hình ảnh hay không, cá nhân hóa các hotkey và hơn thế nữa.

3. Các tính năng chính của Snipping Tool++:

- Miễn phí sử dụng.
- Upload đồng thời nhiều ảnh.
- Hỗ trợ xóa hình ảnh được upload từ Imgur.
- Lưu các liên kết trong lịch sử và sử dụng trong tương lai.
- Sở hữu nhiều tính năng hữu ích.
- Là phần mềm mã nguồn mở.
- Liên tục cập nhật các phiên bản mới.

4. Chụp ảnh màn hình Win 7, 8, 10 bằng Snipping Tool

Chụp ảnh màn hình Win 7, 8, 10 bằng Snipping Tool khá đơn giản, bên cạnh tính năng chụp ảnh thì phần mềm này cũng có sẵn các tính năng chỉnh sửa ảnh, taimienphi xin giới thiệu đến các bạn cách chụp ảnh màn hình Win 7, 8, 10 bằng Snipping Tool để các bạn thực hiện theo.

5. Phần mềm liên quan

Snagit cũng là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình được nhiều người sử dụng nhờ tích hợp nhiều chế độ chụp khác nhau theo yêu cầu của người dùng, đặc biệt Snagit còn tích hợp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được những bức ảnh ưng ý.

Còn để quay phim màn hình, phần mềm Bandicam sẽ giúp bạn có thể ghi lại video nhiều hoạt động trên máy tính cũng như chụp ảnh màn hình chất lượng cao, người dùng có thể tải và sử dụng Bandicam và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình, điểm nổi bật của phần mềm bandicam là tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quá trình quay.


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snipping Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snipping tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snipping Tool Win 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá