download HyperCam  6.2.2208.31

HyperCam

  6.2.2208.31

Download HyperCam - Quay phim màn hình chuyên nghiệp, chất lượng cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/09/2022

Hyper là ứng dụng giúp bạn quay video màn hình nhanh chóng chuyên nghiệp hiện nay. Giao diện đơn giản trực quan giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh được khu vực, chất lượng khi quay phim màn hình. Ngoài ra bạn có thể thêm chú thích văn bản, âm thanh... vào video khi quay.

Quảng cáo

HyperCam sử dụng công nghệ nắm bắt hình ảnh và âm thanh thông minh, giúp bạn tạo ra các video chất lượng tốt, được sử đụng để minh họa cho một tài liệu hướng dẫn nào đó, trong công việc, giảng dạy, thuyết trình. Ứng dụng này cũng có khả năng tự động thay thế màu trên cửa sỏ chụp, đa dạng hóa tính năng của nút Capture trên giao diện.

hypercam
Download HyperCam - Tiện ích giúp quay video màn hình máy tính

HyperCam có chế độ tự động cuộn và chụp đồng thời nhiều trang web, tự động các nhiệm vụ được lặp lại trên máy tính bằng cách tích hợp với clipboard của Windows, sau đó dán những tấm ảnh vào các vị trí bạn mong muốn, lưu ảnh cho các tập tin đồ họa.

Để quay lại màn hình các thiết bị iOS bạn hãy sử dụng công cụ AirShou với khả năng quay màn hình thiết bị iOS không cần jailbreak, ngoài ra AirShou còn tạo ra các video với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét.
HyperCam cho phép bạn xem ảnh ở nhiều góc độ khác nhau, chuyển đổi qua lại giữa hơn 20 định dạng. Giao diện người dùng có khả năng tùy biến linh hoạt, cụ thể ở đây bạn có thể sắp xếp lại menu và thanh công cụ theo các mà bạn muốn. Phiên bản mới còn hỗ trợ dán ảnh vào MS Excel.

HyperCam giúp thu hình lại di chuyển của con trỏ chuột, lựa chọn menu, cửa sổ pop-up, các hành động truy cập vào các thư mục, file trên hệ thống máy tính. Phần mềm có khả năng xử lý các thay đổi bảng màu một cách chính xác nhất nếu ghi hình ở chế độ 256 màu. Bảng điều khiển giúp bạn thiết lập các chế độ cũng như chất lượng quay phim. Quá trình quay có thể tạm dừng và tiếp tục bất cứ lúc nào.

HyperCam được đánh giá là trình quay phim chuyên nghiệp với phương pháp hoạt động đơn giản, hiệu quả. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các video được quay bằng cách thêm chú thích văn bản, ghi chú màn hình, chèn âm thanh minh họa.... Để tiện lợi khi quay phim, bạn cũng được phép sử dụng các tổ hợp phím nóng để điều khiển việc quay linh hoạt, nhanh chóng. Ngoài ra còn một số tùy chọn khác mà bạn có thể khai thác khi trực tiếp quay bằng ứng dụng này.

Open Broadcaster cũng là phần mềm quay video màn hình kết hợp khả năng phát trực tiếp, rất thích hợp để bạn quay game và chia sẻ đến cộng đồng, sử dụng Open Broadcaster  bạn có thể đăng tải các video lên các dịch vụ trực tuyến như Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, YouTube, CyberGame...

Các tính năng chính của HyperCam:

- Quay phim màn hình máy tính
- Ghi âm thanh đi kèm
- Quay toàn bộ màn hình hoặc theo khu vực
- Xuất ra các video thông dụng
- Thêm ghi chú màn hình trên video


Liên kết tải về - [38.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

HyperCam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HyperCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hypercam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HyperCam 6.2.2208.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Webcam 7 35/5 Ghi lại các thao tác trên máy tính bằng Webcam
  • oCam 3/5 Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm