download Webcam Video Capture 7.0.0

Webcam Video Capture

 7.0.0

Download Webcam Video Capture - Quay Video bằng Webcam

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/09/2022

Nếu OBS được sử dụng cho mục đích quay video và livestream thì Webcam Video Capture hỗ trợ người dùng ghi lại các thao tác, các hình ảnh xuất hiện trên webcam và lưu dữ liệu đã ghi được thành dạng video mp4, mov, mkv, flv... bao gồm cả các âm thanh phát ra trong quá trình thu. Đặc biệt Webcam Video Capture còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các video được ghi.


Giới thiệu Webcam Video Capture

Với Webcam Video Capture hỗ trợ người dùng ghi lại các cuộc nói nói chuyện với bạn bè trên webcam hoặc những gì đang diễn ra trên Desktop... và lưu chúng dưới các định dạng AVI hoặc WMV, lưu chúng trong các thư mục trên máy tính và xem lại dễ dàng bằng các chương trình của Windows. Đồng thời, công cụ này cũng có khả năng ghi âm từ nhiều thiết bị khác nhau.

webcam video capture

 
Download Webcam Video Capture - Phần mềm Quay Video bằng Webcam

Webcam Video Capture tích hợp các công cụ biên tập và chỉnh sửa Video hiện đại. Người dùng có thể chọn các bộ giải mã video và tốc độ khung hình, thiết lập các thông số như độ phân giải, âm lượng, kênh âm thanh, thêm hiệu ứng hoặc bổ sung thêm các Codec để xem Video với chất lượng tốt nhất.

Tiện ích này cũng trợ giúp người dùng điều chỉnh quá trình quay phim rất dễ dàng. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình quay phim, ghi âm bất cứ lúc nào. Các tập tin sau khi hoàn thành được xem trực tiếp từ cửa sổ chương trình.

Các tính năng chính của Webcam Video Capture

- Công cụ ghi hình từ Desktop.

Với công cụ Webcam Video Capture, người dùng có thể ghi lại hoạt động trên màn hình hoặc bất kỳ đoạn Video nào đang trình chiếu trên màn hình máy tính, xuất ra những định dạng thông dụng với chất lượng tốt, với nhiều kích thước và tỷ lệ khung hình được hỗ trợ. Các Video trích xuất có thể được lưu trữ trên hệ thống, bộ nhớ chương trình hoặc tải lên các trang web trực tuyến để bạn chia sẻ với bạn bè dễ dàng hơn.

- Tùy chỉnh đầu ra.

Webcam Video Capture tích hợp các công cụ chỉnh sửa để thay đổi một số giá trị đầu ra cho các Video. Người dùng có thể tùy chỉnh tỷ lệ, chọn trình diễn xem toàn màn hình hoặc thu nhỏ kích thước cho Video, thiết lập các giá trị về độ phân giải, kênh âm thanh và bổ sung các Codec để trình chiếu Video.

- Điều khiển linh hoạt.

Ứng dụng này có giao diện đơn giản, người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các lệnh điều khiển. Nhiều phìm tắt được hỗ trợ để tiết kiệm các thao tác. Bạn có thể lựa chọn ghi lại toàn màn hình hoặc một khu vực tùy chọn. Người dùng cũng được lựa chọn vị trí lưu trữ đầu ra cho Video.

- Dễ sử dụng.

Chương trình có dung lượng vừa phải, chiếm dụng ít tài nguyên bộ nhớ và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành. Mỗi chức năng đều đi kèm với những hướng dẫn cụ thể. Do đó những người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Phần mềm liên quan

Để Stream và chia sẻ các video lên mạng xã hội, công cụ obs studio được nhiều người lựa chọn nhờ chế độ stream khá linh hoạt, hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, đặc biệt obs còn tích hợp các tính năng chỉnh sửa các video trước khi chia sẻ để bạn có những điều chỉnh phù hợp.

  • Download soft: OBS

Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Webcam Video Capture - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webcam Video Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcam video capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Webcam Video Capture 7.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm