download BSR Screen Recorder 6.1.9

BSR Screen Recorder

 6.1.9

Download BSR Screen Recorder - Quay Video, chụp ảnh màn hình

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/09/2019

BSR Screen Recorder cung cấp cho người dùng tính năng chụp màn hình, quay video lại các thao tác của chuột trên màn hình máy tính một cách dễ dàng và đơn giản, người dùng có thể thiết lập chọn thời gian bắt đầu và kết thúc quay, thực hiện thao tác chỉnh sửa video, ảnh đã quay đã chụp lại một cách dễ dàng trước khi lưu vào ổ cứng.


BSR Screen Recorder hỗ trợ ghi lại bất cứ một đoạn Video trên màn hình và trích xuất chúng với các định dạng hỗ trợ gồm AVI,  SWF, WMV, EXE với chất lượng rất tốt. Đồng thời, người dùng cũng có thể lưu lại bất cứ một hình ảnh nào với đuôi JPG, PNG và BMP. Phần mềm tích hợp những chế độ quay phim và chụp ảnh thông minh, người dùng được chọn bất kỳ một khung hình nào như Full Desktop, một cửa sổ, một khu vực,.. với kích thước tùy chọn. Quá trình quay Video và chụp hình cũng được thực hiện tự động.

Cute Screen Recorder Free cũng là phương án quay video màn hình được nhiều người sử dụng hiện nay, có khả năng ghi lại các diễn biến trên màn hình với âm thanh và hình ảnh sắc nét, ngoài ra Cute Screen Recorder Free còn lưu video đầu ra ở nhiều định dạng khác nhau, tùy chỉnh chất lượng cho video được quay.


BSR Screen Recorder
Download BSR Screen Recorder - Phần mềm Quay Video, chụp ảnh màn hình

BSR Screen Recorder có khả năng ghi lại âm thanh từ nhiều thiết bị lưu trữ và thu âm như microphone, loa, CD Audio, MIDI,...hoặc thêm các hợp âm vào đoạn phim được quay để làm sinh động cho đoạn Video với các điều chỉnh dễ dàng về âm lượng.

Cũng giống với Cute Screen Recorder Free, sử dụng BSR Screen Recorder cho phép chỉnh sửa và biên tập lại các hình ảnh và Video được quay lại, sử dụng các chế độ xem ảnh và trình chiếu Video linh hoạt với các Codec hỗ trợ cũng như tạo các ảnh dưới dạng 2D, 3D.

Các tính năng chính của BSR Screen Recordera:

- Công cụ quay phim, chụp hình Desktop đa tính năng.


BSR Screen Recorder là phần mềm quay phim chụp ảnh sử dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại, trích xuất đầu ra chất lượng. Người dùng cũng được theo dõi chi tiết quá trình ghi âm với thời gian quay, kích thước tập tin và chỉnh sửa các Video, hình ảnh dễ dàng. Ứng dụng này cũng cho phép thêm, trộn, nối âm thanh vào Video, hợp nhất hoặc tách đoạn trong Video, trích xuất hình ảnh hoặc âm thanh từ Video, và tạo một tập tin Video từ bộ sưu tập hình ảnh.

- Tùy chỉnh đầu ra.

Với các hình ảnh và Video sau khi được tạo, người dùng được tùy chọn định dạng và vị trí lưu trữ, thiết lập các thông số về âm lượng, kích thước và tỷ lệ khung hình, độ phân giải, kênh âm thanh, thêm các hiệu ứng cho Video hoặc hình ảnh để cải thiện độ sắc nét cũng như lọc nhiễu tối đa. Người dũng cũng có thể thêm các văn bản hoặc ghi chú ngắn gọn để gửi gắm các thông điệp vào Video cũng như hình ảnh.

- Chụp hình thông minh.

BSR Screen Recorder hỗ trợ hàng loạt các chế độ chụp hình như chụp thep vị trí, kích thước tùy chọn trên màn hình và chụp tự động theo các chu kỳ thời gian do người dùng thiết lập. Tốc độ chụp cũng được điều chỉnh và các ảnh lưu được xem lại trực tiếp từ bộ lưu trữ của chương trình.

- Hỗ trợ nhiều phím nóng.

Tiện ích này cho phép người dùng điều khiển phím nóng trong quá trình chụp hình, quay phim cũng như xem lại như Record, Stop, tạm dừng, Zoom In, Zoom Out...

- Hoạt động vô hình.

Người có thể thiết lập cho Screen Recorder làm việc vô hình trong quá trình ghi âm, chụp hình để không ảnh hưởng đến các tiến trình khác trên máy tính.
 

 


Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BSR Screen Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BSR Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bsr screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BSR Screen Recorder 6.1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm