download Screencast o matic 2.1.8

Screencast o matic

 2.1.8

Download Screencast o matic - Quay video màn hình máy tính, laptop

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/03/2018

Screencast o matic cho phép người dùng dễ dàng ghi lại các video đang phát trên màn hình máy tính với chất lượng tốt nhất có thể, chương trình giúp bạn ghi lại các thao tác, các hành động hay âm thanh phát ra của các video đó một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Screencast-o-matic có khả năng quay tất cả các đoạn phim trên màn hình máy tính thông qua hệ điều hành cài đặt Java vf hỗ trợ Microphone trên hệ thống. Công cụ này có thể quay lại tất cả các hình thức Video trực tuyến. Do đó, bạn sẽ được sỡ hữu những đoạn Video xem online không thể tải về với chất lượng tốt.

Screencast o matic
Download Screencast o matic - Phần mềm Quay video màn hình máy tính, laptop


Screencast-o-matic cho phép người dùng lựa chọn tỷ lệ khung hình Video khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Thời gian quay màn hình được hạn định trong 15 phút. Các đoạn phim trích xuất có thể được điều chỉnh các thông số về kích thước khung hình, độ phân giải, âm lượng, kênh âm thanh... Phần mềm này tích hợp các công cụ lọc nhiễu hiện đại nhằm cải thiện hình ảnh và âm thanh cho đoạn phim được quay lại. Các định dạng Video được hỗ trợ gồm AVI, MP4, FLV.

Để quay và phát video trực tiếp trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm obs studio cho phép bạn ghi lại các hình ảnh game hoặc cuộc sống đời thường để chia sẻ lên các trang mạng xã hội, obs studio có chất lượng ghi hình và ghi âm khá tốt, mang đến các bộ lọc cho các nguồn video để bạn chỉnh sửa và tạo ra các bộ phim như ý muốn.

Screencast-o-matic cũng giúp đỡ người dùng tạo các mục tùy chọn cho đầu ra của Video được trích xuất, tạo tên cho Video hoặc các thông điệp muốn hiển thị trên Video. Các ghi chú trên Video có thể được xuất hiện vào một thời điểm bất kỳ trong suốt quá trình trình chiếu Video. Các đoạn phim nàu có thể được chuyển đi lưu trữ trên trang web chia sẻ online của YouTube.

Các tính năng chính của Screencast-o-matic:

- Hỗ trợ quay màn hình online.


Với công cụ Screencast-o-matic, người dùng có thể ghi lại bất kỳ đoạn Video nào đang trình chiếu trên màn hình máy tính, xuất ra những định dạng chất lượng tốt, kể cả HD với nhiều kích thước và tỷ lệ khung hình được hỗ trợ. Các Video trích xuất có thể được lưu trữ trên hệ thống, bộ nhớ chương trình hoặc xuất cho Google Drive, Vimeo, Youtube... để bạn chia sẻ với bạn bè dễ dàng hơn.

- Tùy chỉnh đầu ra.

Screencast-o-matic tích hợp các công cụ chỉnh sửa để thay đổi một số giá trị đầu ra cho các Video. Người dùng có thể tùy chỉnh tỷ lệ, chọn trình diễn xem toàn màn hình hoặc thu nhỏ kích thước cho Video. Bạn cũng có thể chọn một kích thước đầu ra tính theo điểm ảnh, và thêm ghi chú cho Video.


- Chụp ảnh màn hình.

Tiện ích này còn có thể chụp lại bất kỳ một khung hình nào ưa thích trên đoạn phim và lưu chúng dưới các định dạng ảnh thông dụng nhất. Các bức ảnh được tạo ra cũng được biên tập và chỉnh sửa rất thuận tiện bằng chính các công cụ của ứng dụng. Screencast-o-matic còn có khả năng tạo các ảnh động (GIF) sử dụng cho Blog, các dứng dụng của Smartphone.

- Dễ dàng sử dụng.

Screencast-o-matic hỗ trợ các phương pháp kéo thả trong quá trình tạo và chỉnh sửa Video. Các phím nóng được sử đụng để điều khiển việc quay hoặc tạm dừng hình. Phần mềm này có giao diện đơn giản, các chức năng khá đơn giản và được truy cập dễ dàng cho tất cả người dùng.


Liên kết tải về - [17.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Screencast o matic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screencast o matic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screencast o matic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screencast o matic 2.1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm