download Windows Photo Viewer

Windows Photo Viewer

 

Download

Download Windows Photo Viewer - Duyệt ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/03/2017

Ứng dụng Windows Photo Viewer giúp người dùng Windows 10 xem ảnh trên hệ thống một cách nhanh hơn và giống với cách xem ảnh mặc định trên Windows 7, XP. Chỉ cần cài đặt Windows Photo Viewer, bạn sẽ không phải mất công chờ đợi hình ảnh được bật lên như trình Photo mặc định trên Windows 10.


So với những hệ điều hành Windows trước đây thì Windows 10 cho tốc độ duyệt ảnh chậm hơn một chút, người những người thường xuyên sử dụng hay làm việc với ảnh thì việc này gây ra những bất tiện cũng như làm giảm hiệu suất làm việc của họ trên Windows 10.

Windows Photo Viewer
Download Windows Photo Viewer - Duyệt ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer

Bên cạnh những phần mềm đọc ảnh thông dụng như ImageGlass, IrfanView hay FastStone Image Viewer... thì Windows Photo Viewer on Windows 10 được người dùng  quan tâm hơn cả bởi sự nhỏ gọn và khả năng tối ưu hóa trên hệ điều hành này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải IrfanView để xem những nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Phần mềm IrfanView hỗ trợ xem ảnh nhiều định dạng khác nhau trên máy tính, IrfanView có dung lượng khá nhẹ, khi sử dụng không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính.

Windows Photo Viewer sử dụng trên Windows 10 cho phép người dùng tăng tốc độ duyệt ảnh trên Windows 10 lên cao hơn so với mặc định ban đầu của chúng, đây là một công cụ nhỏ gọn bạn có thể tải và sử dụng nó để xem những bức ảnh của bản thân, gia đình và bạn bè một cách nhanh nhất. Tải về Windows Photo Viewer giúp bạn xem ảnh trên hệ thống tốt hơn.

Để xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer, trước hết bạn cần cài đặt phần mềm lên hệ thống trước, sau đó lựa chọn cách xem ảnh trên Win 10 bằng Windows Photo Viewer để tiến hành xem ảnh nhanh hơn.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Windows Photo Viewer on Windows 10

- Nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng tăng tốc độ duyệt ảnh
- Đọc được hầu hết các định dạng ảnh hiện nay
- Có khả năng tương thích với Windows 10 cao
- Cho người dùng cảm giác thân thuộc vì khá giống với giao diện duyệt ảnh của Windows 7


Liên kết tải về - [23 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows Photo Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Photo Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows photo viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Photo Viewer


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá