download ImageGlass 9.0.1.515 beta 1

ImageGlass

 9.0.1.515 beta 1

Download ImageGlass - Xem ảnh chất lượng cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/05/2022

Imageglass là công cụ giúp người dùng xem ảnh với hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, kể cả ảnh động GIF, ảnh trong suốt PNG. Ứng dụng này có dung lượng nhỏ, tốc độ duyệt ảnh nhanh, có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, tải ảnh lên mạng xã hội...và nhiều tính năng độc đáo khác.

Quảng cáo

Imageglass cho phép người dùng xem ảnh ở chế độ phóng to và thu nhỏ rất linh hoạt và dễ dàng. Với tiện ích này, bạn có thể duyệt ảnh hàng loạt với cùng một tỷ lệ Zoom ảnh. Điều này sẽ giúp ích trong trường hợp bạn muốn tải cả bộ truyện để đọc offline trên máy tính. Đồng thời, các đường dẫn ảnh cũng được phần mềm này sao chép lại mỗi khi xem.

Tính năng mới cập nhật của ImageGlass 7.6.4.30:

- Bổ sung tính năng sao chép file vào clipboard.

- Bổ sung nhiều tùy chọn mới.

 

Imageglass hỗ trợ người dùng tùy chỉnh thứ tự xem ảnh trong thư mục, với mặc định chế độ duyệt theo tên tập tin và để người dùng tùy chọn thêm các đặc điểm về Dung lượng, Loại tập tin, Thời gian truy xuất, Ngẫu nhiên,…Mặt khác, người dùng cũng có thể giới hạn dung lượng của tập tin khi hiển thị trên thanh anh thu nhỏ.

Imageglass còn có khả năng in ảnh trực tiếp thông qua hộp thoại của hệ thống, tải ảnh lên Facebook với thao tác nhanh chóng, thay đổi màu nên của vùng xem ảnh và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Các tính năng chính của Imageglass:

- Phần mềm xem ảnh đa tính năng.


Imageglass là công cụ giúp người dùng xem ảnh trực tiếp trên máy tính với không gian xem ảnh rộng rãi và màu nền đẹp mắt, thay thế chương trình xem ảnh mặc định của Windows vốn đã giới hạn về các định dạng. Bạn cũng cũng có thể chuyển đổi các đuôi ảnh để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Chương trình hỗ trợ xem ảnh hàng loạt. So với nhiều phần mềm cùng loại, Imageglass nổi trội hơn hẳn về cả giao diện lẫn tốc độ.

- Tùy chỉnh chế độ xem ảnh.

Imageglass tăng tốc tải ảnh bằng việc tận dụng thế mạnh phần cứng bộ nhớ RAM, thực hiện một cách hoàn toàn tự động các giá trị của quá trình tăng tốc. Chương trình cũng có khả năng phóng tơ hình ở 3 chế độ: Auto (tự động điều chỉnh), Smooth pixels (làm mịn ảnh phóng to), Clear pixels (phóng to rõ từng pixels một).

- Các tính năng khác.

Imageglass cũng cho phép chỉnh sửa ảnh với Paint, trích xuất khung hình từ ảnh động GIF, cài đặt ảnh đang xem làm hình nền. di chuyển ảnh vào thùng rác, xóa ảnh, mở thư mục chứa ảnh, hiển thị chi tiết các thông tin ảnh và có thể ẩn thanh công cụ để tiết kiệm không gian xem ảnh.Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImageGlass được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imageglass là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImageGlass 9.0.1.515 beta 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FB Photo ZoomTrình xem ảnh trên máy tính
  • Sview5Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
  • SageThumbsXem, chuyển đổi định dạng ảnh
  • gThumbTrình chiếu ảnh chuyên nghiệp
  • SlideboxTrình xem ảnh, sắp xếp hình ảnh
  • Windows Photo ViewerDuyệt ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer
  • FocusTrình quản lý và sắp xếp file ảnh tiện dụng cho mobile
  • Phiewer for MacTrình xem ảnh trên máy Mac
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá