Phần mềm - GAME PLATFORM

8 phần mềm liên quan tới "game platform" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Once Upon a Coma

Game phiêu lưu giải đố thú vị
Once Upon a Coma là game phiêu lưu hành động 2D, đưa bạn vào một không gian u tối đồng thời thách thức bạn giải quyết các câu đố, chiến đấu với kẻ địch và khám phá những đoạn đường. Game lấy cảm hứng từ nhiều tựa game khác nhưng vẫn có nét độc đáo riêng nhờ có phong cách đồ họa thú vị, không khí tuyệt vời tạo bởi nhạc nền và thiết kế level.

Tags: game giải đố game phiêu lưu hành động download once upon a coma bản mới

6
lượt tải

4/5
Download

Vive le Roi 2

Game phiêu lưu giải đố

Vive le Roi 2 là game platform có yếu tố giải đố trên các thiết bị di động iOS và Android, đặt trong bối cảnh cuộc Cách mạng Tư sản Pháp thắng lợi và vua Louis XVI sắp bị hành hình. Liệu vận mệnh của quốc gia trong Vive le Roi 2 có thể thay đổi hay không là phụ thuộc vào bạn có vượt qua hàng loạt level trong game hay không.

game Platform

Tags: game platform game phiêu lưu tải vive le roi 2 miễn phí

736
lượt tải

3/5
Download

Rabbit Samurai

Game hành độc platform di động

Rabbit Samurai là tựa game phiêu lưu hành động dành cho mobile trong đó người chơi sẽ nhập vai một chú thỏ võ sĩ đạo bước vào hành trình phiêu lưu giải cứu chuột Sensei. Mục tiêu của bạn trong Rabbit Samurai là tìm thấy tất cả con chuột và giải cứu chúng khỏi hang ổ sói ở vùng đất màu xanh lá.

game Platform

Tags: game hành động download rabbit samurai bản mới

651
lượt tải

3/5
Download


Tower Fortress

Game hành động phong cách platform cho di động

Tower Fortress là tựa game hành động cho mobile với đồ họa thiết kế phong cách cổ điển khá độc đáo, nhiệm vụ của người chơi trong Tower Fortress đó là ngăn chặn làn khói xanh phát ra từ đỉnh tòa tháp trong khi phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù cản đường.

Tags: download tower fortress mới nhất

179
lượt tải

3/5
Download

Ultimate Chicken Horse

Game đua thú siêu cấp cực hấp dẫn trên máy tính

Ultimate Chicken Horse thuộc thể loại game platformer dành cho di động với lối chơi khác thú vị, tham gia Ultimate Chicken Horse người chơi sẽ được bước vào một cuộc đua kỳ thú của các loài động vật, bạn điều khiển con vật mà mình chọn rồi cố gắng chạy đến cuối màn một cách nhanh nhất trước vô số cảm bẫy nguy hiểm.

Tags: game đua thú tải ultimate chicken horse miễn phí

178
lượt tải

3/5
Download

Glitchbuster Demo

Game hành động giải đố
Glitchbuster là game platform 2D thuộc thể loại game hành động có yếu tố câu đố, nhiệm vụ của người chơi là tìm ra các trục trặc trong game và sửa chúng nhanh nhất có thể để phát hành ra công chúng, đồng thời phải vượt qua những thách thức của game platform cổ điển.

Tags: game platform 2D tải glitchbuster demo miễn phí

277
lượt tải

4/5
Download

Maxim The Robot

Game rô bốt chạy bất tận cho di động

Maxim The Robot là tựa game hành động platform lấy cảm hứng từ các trò chơi đi cảnh màn hình ngang nổi tiếng những năm 90. Tham gia Maxim The Robot sẽ giúp bạn sống lại không khi vui nhộn của thời kỳ game 4 nút thịnh hành.

Tags: game hành động platform download maxim the robot 2.00.1 version

326
lượt tải

3/5
Download

Super Phantom Cat

Game đi cảnh trên thiết bị di động Android và iOS

Super Phantom Cat là game platform đồ họa 2D lấy cảm hứng từ game retro cổ điển hoạt động trên nền tảng di động Android và iOS. Trong game Super Phantom Cat, người chơi sẽ vào vai nhân vật tên Chemist White và bắt đầu chuyến hành trình khám phá thế giới Phantom.

Tags: game 2D download super phantom cat cho android free

865
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game platform". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá