download Once Upon a Coma Phiên bản Steam

Once Upon a Coma

 Phiên bản Steam

Download Once Upon a Coma - Game phiêu lưu giải đố thú vị

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/07/2018

Once Upon a Coma là game phiêu lưu hành động 2D, đưa bạn vào một không gian u tối đồng thời thách thức bạn giải quyết các câu đố, chiến đấu với kẻ địch và khám phá những đoạn đường. Game lấy cảm hứng từ nhiều tựa game khác nhưng vẫn có nét độc đáo riêng nhờ có phong cách đồ họa thú vị, không khí tuyệt vời tạo bởi nhạc nền và thiết kế level.

Quảng cáo

Trong game Once Upon a Coma, người chơi vào vai một cậu bé tên Pete, sau khi hôn mê tỉnh dậy phát hiện mọi thứ dường như đã thay đổi. Không những chị gái mất tích mà người lớn xung quanh còn trở nên vô cùng bạo lực vì một lý do nào đó. Do đó, cậu bé bắt đầu điều tra để giải cứu chị gái mình và phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật để hoàn thành nhiệm vụ.

Để chơi game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền thoại, FIFA Online 3... trên các thiết bị di động, bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng gas để truy cập vào các phòng chơi game khác nhau, bên cạnh việc hỗ trợ chơi game thì gas còn mang đến cho bạn cơ hội được giao lưu trò chuyện cùng với nhiều người chơi khác.

Trên hành trình của Once Upon a Coma, Pete sử dụng vũ khí là lưỡi lam của thợ hớt tóc, do đó trận chiến tương đối ác liệt. Đôi khi bạn bị buộc phải tránh chạm trán kẻ địch, mặt khác, những tên này cũng rất mạnh mẽ. Platforming là một phần của chuyến phiêu lưu, chưa kể đến bạn cần giải đáp các câu đố để mở khóa những bí ẩn.

Nếu yêu thích thể loại game kinh dị thì Outlast sẽ là game mà bạn không nên bỏ qua, trong đó người chơi sẽ nhập vai để khám phá bệnh viện tâm thần, tìm ra những bí mật ẩn giấu, Outlast được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất kịch tính không ngừng kích thích trí tò mò và sự sợ hãi của người chơi.

Những tính năng chính của game Once Upon a Coma:

 

- Game phiêu lưu hành động 2D

- Người chơi vào vai một cậu bé tên Pete, nhiệm vụ của người chơi là vượt qua nhiều chướng ngại vật để hoàn thành nhiệm vụ và giải cứu chị gái mình

- Giải đáp các câu đố để mở khóa những bí ẩn

- Đồ họa đẹp, thiết kế level rõ ràngLiên kết tải về - [50.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Once Upon a Coma được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat once upon a coma là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Once Upon a Coma Phiên bản Steam


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá