Phần mềm - SẮP XẾP FILE

32 phần mềm liên quan tới "sắp xếp file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Vole Windows Expedition Profession Edition

Quản lý, sắp xếp file
Vole Windows Expedition Profession Edition là ứng dụng nhỏ gọn và đơn giản giúp đỡ người dùng tổ chức, quản lý và tìm kiếm các tập tin và thư mục trên hệ thống. Phần mềm cho xem trước nhanh chóng và dễ dàng các dữ liệu trên cửa sổ chương trình để truy cập nhanh các vào bất cứ tài liệu nào mà bạn mong muốn.

Tags: quản lý file quản lý tập tin tải vole windows expedition profession edition mới nhất

261284
lượt tải

3/5
Download

muCommander

Quản lý, sắp xếp file
muCommander là một phần mềm quản lí tập tin đặc biệt dành riêng cho những ai thích vọc máy tính với hỗ trợ Java. Với chương trình này, bạn có thể tùy nghi điều chỉnh và thiết lập hiển thị tập tin theo ý muốn của mình. sắp xếp file

Tags: sắp xếp file tải mucommander miễn phí

259879
lượt tải

3/5
Download

Deployer

Di chuyển, sắp xếp file
Deployer là phần mềm giúp bạn di chuyển file, sắp xếp file tới thư mục mà bạn muốn. Bạn có thể tìm kiếm file ban muốn chuyển trên hệ thống sau đó di chuyển chúng đến thư mục được bạn định sẵn, Bạn có thể lựa chọn cửa sổ chính của chương trình để chọn file nguồn và thao tác mà bạn muốn tiến hành. Chương trình giúp bạn sắp xếp các dữ liệu một cách khoa học và dễ nhớ nhất cho việc truy cập và sử dụng. sắp xếp file

Tags: di chuyển file deployer mới nhất

26196
lượt tải

3/5
Download


Hazel for Mac

Quản lý, sắp xếp file
Hazel for Mac OS X là phần mềm sắp xếp, phân loại các file hệ thống trên hệ điều hành Mac OS X. Nó sẽ giúp bạn sắp xếp các dữ liệu theo tên, loại, ngày khởi tạo, kích cỡ... Đồng thời giúp tìm ra các file download đang dở dang hay trùng lặp.

Tags: quản lý dữ liệu download hazel for mac mới nhất

22575
lượt tải

3/5
Download

Taggtool Portable

Sắp xếp file bằng cách sử dụng tag
Taggtool Portable là một công cụ tiện ích với tính năng chính đó là giúp sắp xếp các file thông qua tính năng tag. Từ đó, bạn có thể định vị được chính xác tên file cũng như những thư mục một cách nhanh chóng và chính xác.

Tags: taggtool portable free download

59527
lượt tải

3/5
Download

Taggtool Server Edition

Sắp xếp file thông qua tag
Taggtool Server Edition là một công cụ với trình quản lí file xuất sắc thông qua tính năng tag tập tin nhanh chóng và đơn giản. Với công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh và lọc file trong thời gian ngắn và tiết kiệm được một khối lượng thời gian không nhỏ.

Tags: sắp xếp file qua tag free download taggtool server edition

19530
lượt tải

3/5
Download

A43 File Management Utility

Quản lý, sắp xếp file, thư mục
A43 File Management Utility (AMU) là một công cụ quản lý sắp xếp tất cả các tập tin cũng như thư mục trên máy tính của bạn một cách gọn gàng ngăn nắp giúp bạn có thể dễ dàng làm việc với những tập tin đó mà không phải mất công tìm kiếm.

Tags: quản lý thư mục quản lý folder download a43 file management utility miễn phí

24398
lượt tải

3/5
Download

Free Disk Usage Analyzer

Sắp xếp tập tin theo dung lượng trên ổ cứng
Free Disk Usage Analyzer là phần mềm giúp bạn có thể tìm ra thư mục có dung lượng lớn được lưu trong máy tính để giúp bạn tìm giải pháp thích hợp để tối ưu hóa ổ cứng của mình.

Tags: download free disk usage analyzer miễn phí

262404
lượt tải

3/5
Download

Ant Commander

Quản lý file, tập tin
Ant Commander là một phần mềm tiện dụng và đáng tin cậy cho phép bạn quản lý các file của mình một cách đơn giản và thuận tiện. Ant Commander cho phép bạn truy cập vào tập tin một cách nhanh hơn và còn nhiều ứng dụng khác nữa. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Tags: down ant commander free

34268
lượt tải

3/5
Download

Taggtool

Quản lý, sắp xếp các file
Taggtool là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tiến hành quản lí dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng thông qua chức năng chính đó là sắp xếp các tập tin thông qua trình ‘tag’. Qua đó, bạn có thể tự xây dụng cho mình những thư mục cá nhân để tìm kiếm file một cách hiệu quả.

Tags: taggtool mới nhất

42027
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sắp xếp file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Các cách xem giá vàng

  Các cách xem giá vàng dễ dàng và hiệu quả là những cách nào? đây được coi là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các đối tượng kinh doanh vàng cũng như có nhu cầu mua bán trao đổi vàng. Với mục đích để biết được giá vàng tây, ta chính xác của từng loại cũng như giá vàng mua vào bán ra tại từng khu vực khác nhau, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết các cách xem giá vàng tây, vàng trắng, vàng 18k, vàng 9999 ... được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.

 • Đổi đơn vị 1 MB sang KB, đổi GB, TB, PB sang KB

  Đổi đơn vị 1 MB sang KB, đổi GB, TB, PB sang KB hiện đang là nội dung băn khoăn của khá nhiều người, vậy nên trong chuyên mục lần này Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn tới bạn các chuyên đổi đơn vị từ MB sang KB, đổi GB, TB, PB

 • Cách tạo ảnh nền trong suốt bằng Paint.NET

  Để chỉnh sửa ảnh thì Paint.NET là một phần mềm tốt nhưng ít người biết đến. Đặc biệt là tạo ảnh nền trong suốt với Paint.NET sẽ cho bạn kết quả ứng ý chỉ với vài thao tác cơ bản, hãy thử sử dụng Paint.NET để xem so với Photoshop có gì đặc biệt hơn nhé.

 • Sử dụng công cụ Drawing vẽ hình ảnh, biểu tượng trong Powerpoint

  Là một phần mềm chuyên sử dụng cho trình chiếu, làm báo cáo thì việc vẽ các sơ đồ là không thể thiếu, sử dụng Drawing vẽ hình ảnh trong Powerpoint là một trong những cách phổ biến nhất nhưng liệu bạn đã biết được bao nhiêu về phần này.

 • Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm

  Font chữ trên máy tính tuy rất đẹp nhưng không có nghĩa là nó đẹp nhất. Bạn tìm được một Font chữ đẹp và muốn thay đổi Font chữ trên máy tính toàn bộ thì sao? hãy tìm cách giải quyết vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé.

 • Sạc các thiết bị lấy nguồn từ USB thông qua dây mạng, hướng dẫn lấy nguồn điện không qua cổng USB

  Việc sử dụng cổng USB dể chạy cho các thiết bị ngoại vi không có gì là lạ, nhưng bạn đã bao giờ sạc các thiết bị lấy nguồn từ USB thông qua dây mạng hay chưa. Đây không phải là vấn đề mới nhưng đây thực sự là vấn đề rất

 • Cách tìm địa chỉ IP của Router trên Windows 10

  Bạn đang muốn tìm Router của mình có địa chỉ là bao nhiêu, bạn muốn tìm địa chỉ IP Rounter Windows 10 để có thể vào đó chỉnh sửa vì kiểu mặc định không thể vào được, hãy thử làm theo các cách sau đây để có thể tìm địa chỉ IP Rounter Windows 10.

 • 6 cách tăng tốc trình duyệt Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt có số lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay và có rất nhiều thủ thuật đặt ra để tăng tốc Chrome cũng như giảm bớt tình trạng hao RAM như hiện nay. Nhưng với 6 cách tăng tốc trình duyệt Google Chrome có trong bài viết này sẽ là những ví dụ

 • Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới

  Khoảng sau một tháng rưỡi kể từ khi phát hành phiên bản Chrome cuối cùng, Google chính thức ra mắt Chrome 62 cho Android. Theo đó Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới.

 • Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho các nhà phát triển

  Trước khi phát hành phiên bản Public Beta, Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho các nhà phát triển. Một số tính năng trên các phiên bản trước đó sẽ đương mang trở lại và hiện diện trên bản phát

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá