download 007 DVD Author Free  2.97

007 DVD Author Free

  2.97

Download 007 DVD Author Free - Sao chép video sang đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/03/2017

007 DVD Author Free là ứng dụng sao chép các video trong máy tính sang DVD một cách nhanh chóng. Phần mềm giúp bạn dễ dàng chia sẻ các phim hay, các video hài hước cho bạn bè hay cho người thân trong gia đình.

Quảng cáo

007 DVD Author Free có khả năng sao chép các video có định dạng tập tin MPEG sang DVD nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể sao chép tập tin VOB đầu ra sang DVD+/-R(W). Như vậy bạn đã có thể cùng bạn bè, người thân thưởng thức những video đặc sắc mà mình sưu tầm được mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm sau tiến trình sao chép của 007 DVD Author Free có chất lượng rất cao, tương đương với video gốc của bạn. Sau khi quá trình sao chép hoàn tất, DVD đã có thể trình chiếu trên TV ngay lập tức mà không gặp phải vấn đề nào.

Tốc độ chuyển đổi dữ liệu của 007 DVD Author Free cao, việc chờ đợi quá trình sao chép diễn ra rất ngắn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một sản phẩm đúng như yêu cầu.

007 DVD Author Free hoàn toàn miễn phí, đặc biệt dễ dàng nâng cấp khi có phiên bản mới. Bạn có thể download chỉ với 1 cú nhấp chuột, cũng như thực hiện thao tác cài đặt phần mềm nhanh gọn.

Phần mềm khởi chạy nhanh, hoạt động hiệu quả, chiếm ít nguồn tài nguyên, không ảnh hưởng đến các chương trình khác đang hoạt động của máy tính. Trong các thử nghiệm hoạt động, 007 DVD Author Free không gặp phải bất kì lỗi nào.

Tính năng của 007 DVD Author Free:


- Sao chép video định dạng MPEG sang DVD.
- Sao chép chép tập tin VOB đầu ra sang DVD+/-R(W).
- Tốc độ sao chép cao.
- Chạy ổn định, chiếm ít tài nguyên máy.
- Hoàn toàn miễn phí.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 007 DVD Author Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 007 dvd author free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

007 DVD Author Free 2.97


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá