download CopyToDVD 5.1.1.3

CopyToDVD

 5.1.1.3

Download CopyToDVD - Sao lưu, ghi đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/09/2013

CopyToDVD là công cụ giúp sao lưu và ghi mọi dữ liệu như hình ảnh, âm thanh, các video lên đĩa DVD, đĩa Blu-ray với chất lượng tốt nhất.

Quảng cáo

CopyToDVD bao gồm nhiều tính năng như sao lưu, ghi các dữ liệu lên đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray. Chương trình hỗ trợ ghi các dữ liệu có định dạng như MP3, OGG, WMA, APE, ISO, DivX... Bạn có thể sắp xếp lại vị trí các file trong danh sách để sau khi ghi đĩa các file sẽ được phát theo đúng thứ tự đã sắp xếp.

CopyToDVD cung cấp các công cụ với các tính năng riêng biệt cho phép xóa toàn bộ các dữ liệu có trong đĩa, kiểm tra quá trình ghi đĩa, thay đổi một số các cấu hình của các file trước khi thực hiện các công việc. Bạn chỉ việc nhập danh sách bao gồm các file cần ghi đĩa, chương trình sẽ bắt đầu công việc bằng cách quét từng file cho đến khi quá trình kết thúc.

Ngoài ra, CopyToDVD còn cho phép thu âm giọng nói của bạn để tạo nên các thông báo, giúp việc ghi đĩa trở nên đơn giản và thú vị hơn. Tùy vào số lượng của các dữ liệu để ghi đĩa, bạn có thể thiết lập tốc độ ghi đĩa cũng như lựa chọn ghi đồng thời trên nhiều ổ ghi đĩa khác nhau.

Tính năng chính của CopyToDVD:

- Ghi mọi dữ liệu trên các loại đĩa khác nhau.

- Trích xuất âm thanh từ video.

- Tích hợp với Windows Explorer.

- Thiết lập thời gian sao lưu đĩa.

- Phân tích dữ liệu mạnh mẽ.

- Ghi âm giọng nói làm thông báo.
 Liên kết tải về - [50.29 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyToDVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytodvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá