download Any Video to DVD Converter and Burner 6.3.2.1

Any Video to DVD Converter and Burner

 6.3.2.1

Download Any Video to DVD Converter and Burner - Ghi video ra đĩa DVD

Thu Hà  cập nhật: 27/08/2017

Any Video to DVD Converter and Burner là chương trình đem đến cho người dùng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi định dạng cho video và ghi chúng vào đĩa DVD được tiện lợi và chính xác.

Quảng cáo

Any Video to DVD Converter and Burner cho phép người sử dụng thực hiện chuyển đổi đến 60 định dạng video như: AVI, DIVX, XVID, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, RM… Tính năng mạnh mẽ này giúp người sử dụng có thể chuyển đổi bất kì bộ phim yêu thích nào của mình sang định dạng DVD để có thể ghi đĩa được thuận tiện.

Với Any Video to DVD Converter and Burner người sử dụng được hỗ trợ các loại DVD phổ biến cho việc ghi đĩa như: DVD 5, DVD9, Mini DVD, Mini DVD DL. Không những vậy chương trình còn cung cấp tính năng mã hóa video trước khi ghi đĩa để bảo vệ tốt hơn cho video của người dùng không bị rò rỉ hay gặp lỗi ngoài ý muốn. Những tính năng này đều rất hữu ích cho những người thích lưu các bộ phim trên DVD dể tạo nên bộ sưu tập đĩa cho riêng mình.

Free Video to DVD Converter cũng có chức năng chuyển đổi video và tạo DVD từ nhiều định dạng video khác nhau, Free Video to DVD Converter hỗ trợ xử lý nhiều video cùng lúc và cung cấp một số tuỳ chọn cấu hình chất lượng.

Ngoài ra, Any Video to DVD Converter and Burner còn có khả năng tạo phụ đề cho phim với số lượng lên đến 32 phụ đề cho mỗi video. Từ đó, bạn có thể tạo riêng cho mình phụ đề phim khi cần thiết để chúng mang đậm nội dung và phong cách cá nhân.

Những tính năng chính của Any Video to DVD Converter and Burner:


-Hỗ trợ 60 định dạng video cho việc chuyển đổi sang DVD: AVI, DIVX, XVID, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, RM…
-Khả năng ghi DVD với: DVD 5, DVD9, Mini DVD, Mini DVD DL.
-Tính năng tạo phụ đề chop him với số lượng lên đến 32/ video.Liên kết tải về - [41.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any Video to DVD Converter and Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any video to dvd converter and burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any Video to DVD Converter and Burner 6.3.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
  • ImgBurn 45/5 ghi, sao lưu đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray miễn phí tốt nhất
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá