download Ultra DVD Creator 2.9.1222

Ultra DVD Creator

 2.9.1222

Download Ultra DVD Creator - Ghi video ra đĩa DVD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/04/2017

Ultra DVD Creator là công cụ giúp ghi đĩa DVD từ những Video được lưu trữ trên máy tính. Chương trình hỗ trợ các định dạng Video phổ biến để ghi trên các loại đĩa VCD/SVCD/DVD như AVI, DivX, XivD, MPEG, WMV, MOV, RM, MP4...

Quảng cáo

Ultra DVD Creator là công cụ ghi đĩa, bạn tự tạo danh sách tổng hợp gồm các Video mà mình yêu thích, ghi chúng vào các loại đĩa như DVD, SVCD, VCD. Chương trình cho phép ghi hầu hết các định dạng video có các định dạng khác nhau như AVI, DivX, XivD, WMV, MPEG, MP4, MOV, FLV, MKV, RM, RMVB, ASF..

Ultra DVD Creator giúp bạn có thể chuyển đổi các file Video với định dạng MPEG tương thích trên các loại đĩa DVD, VCD, SVCD. Trong hàng đợi của chương trình hiển thị các thông số như đường dẫn chứa các file trong máy tính, kích thước, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc. Bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự của các Video trước khi ghi ra đĩa bằng cách thiết lập thời gian hoặc thêm mới một video vào danh sách.

Không những thế, Ultra DVD Creator cho phép bạn thay đổi một số các thiết lập cấu hình như các thể loại đĩa, thư mục đầu ra, chất lượng Video, chọn lựa hệ màu NTSC/PAL, tỷ lệ khung hinh, bitrate, codec âm thanh...

Tính năng chính của Ultra DVD Creator:

- Hỗ trợ ghi Video ra các loại đĩa khác nhau như DVD, VCD, SVCD.

- Ghi các Video có định dạng khác nhau.


Ultra DVD Creator cho phép ghi các Video có định dạng khác nhau như AVI, DivX, XivD, MP4, MPEG, DAT, ASF, WMV, MOV, QT....

- Chuyển đổi các file Video tương thích với các loại đĩa.

Sử dụng Ultra DVD Creator để chuyển đổi các video có định dạng MPEG, BIN, CUE tương thích với các loại đĩa DVD, VCD, SVCD.

- Hỗ trợ nhiều loại đĩa khác nhau.

Các loại đĩa như CD-R, CD-RW, DVD +R, DVD-RW DL, DVD +RW DL, DVD-R, DVD-RW.

- Cung cấp đầy đủ các Codec Video.

Chương trình hỗ trợ đầy đủ các bộ giải mã codec vì vậy, nó cả thể làm việc với các loại Video khác nhau, kết cả những Video đã bị mã hóa.

- Xóa bỏ những đoạn Video không mong muốn.

Bạn có thể cắt bỏ những đoạn Video mà mình không thích để nó không xuất hiện trong các loại đĩa sau này bằng cách thiết lập thời điểm bắt đầu cũng như thời điểm kết thúc cho đoạn Video đó.

- Tùy chỉnh chất lượng Video.

DVD Creator cho phép bạn thay đổi các thiết lập cấu hình như điều chỉnh kích thước, tỷ lệ khung hình, bitrate, codec âm thanh.. để thu được những DVD có chất lượng video tốt nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm phụ đề vào video trước khi ghi chúng ra đĩa.
 Liên kết tải về - [9.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra DVD Creator 2.9.1222


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá