download CloneBuddy 3.7.0.6

CloneBuddy

 3.7.0.6

Download CloneBuddy - Sao chép dữ liệu đĩa DVD

Thu Hà  cập nhật: 20/05/2015

CloneBuddylà một phần mềm sao chép đĩa DVD miễn phí giúp bạn có thể sao chép DVD với chất lượng cao.

Quảng cáo

Với CloneBuddy, bạn có thể sao chép DVD vào ổ đĩa, thành một thư mục hay một tập tin định dạng ISO. CloneBuddy là một phiên bản đơn giản, miễn phí của DVD Ranger, một sản phẩm tiên tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, phiên bản này hỗ trợ các tính năng sao chép DVD đơn giản hơn, tiêu tốn ít tài nguyên máy tính hơn.

CloneBuddy hỗ trợ người dùng giao diện đơn giản, dễ thao tác. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể sao chép toàn bộ đĩa DVD vào ổ cứng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra các bản sao chép DVD chất lượng cho các bộ phim yêu thích của mình.

CloneBuddy có thể loại bỏ mã vùng (region code) từ đĩa DVD gốc mà không ảnh hưởng đến chiều dài hoặc chất lượng của các sao chép phim. Nếu bạn muốn cần lựa chọn một phần mềm sao chép DVD, Clonebuddy thực sự là một lựa chọn tốt.

Các tính năng của CloneBuddy:

* CloneBuddycó thể sao chép DVD trên đĩa cứng như là một thư mục hoặc là một hình ảnh đĩa ISO.
* Đây là một phiên bản nhỏ hơn với nhiều tính năng tương đồng với DVD Ranger.
* Việc sử dụng Clone Buddy rất đơn giản, cho phép sao chép DVD sang thư mục hay tập tin ISO dễ dàng, chỉ với vài cú nhấp chuột.
* Loại bỏ mã vùng (region code) một cách nhanh chóng, mà không ảnh hưởng đến chiều dài tổng thể của bộ phim hay chất lượng hình ảnh.
 Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CloneBuddy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clonebuddy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CloneBuddy 3.7.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá