download 123 Sound Recorder 3.50

123 Sound Recorder

 3.50

Download 123 Sound Recorder - Ghi âm, thu âm âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/11/2013

123 Sound Recorder là chương trình ghi âm hiệu quả và lưu chúng dưới nhiều định dạng, cho phép người dùng thu lại âm thanh từ nhiều nguồn với chất lượng tốt nhất. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng các File nhạc thu được.

Quảng cáo

123 Sound Recorder cho phép người dùng ghi âm từ card âm thanh của bạn và bất kỳ nguồn âm thanh nào khác bao gồm Microphone, VCR, Telephone, TV, Radio, Electronic Organ, Video Tape, CD Player, DVD Player, lời thoại từ các bộ phim, âm thanh trò chơi,.. sau đó lưu trực tiếp thành định dạng như WAV, MP3, OGG, RAW, G276 và VOX với chất lượng âm thanh CD.

123 Sound Recorder cung cấp sự hỗ trợ trực tiếp cho RealPlayer, Winamp, Windows Media Player, Power DVD, Flash, Quick time và nhiều trình chơi khác để bạn có thể thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao. Chương trình còn tích hợp trình chơi nhạc mini, vì vậy bạn có thể nghe bản ghi âm của mình ngay lập tức sau khi đã hoàn thành thu âm.

123 Sound Recorder hỗ trợ một loạt các cài đặt lấy mẫu, chọn tỷ lệ mẫu, kênh, mẫu Bit trước khi ghi. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng kiểm soát dễ dàng các chương trình ghi âm thông qua các phím nóng, lên lịch ghi, xác định thời điểm bắt đầu và kết thúc,

Các tính năng chính của 123 Sound Recorder:

- Ghi âm thanh từ nhiều nguồn
- Hỗ trợ nhiều thiết bị phát nhạc
- Lưu âm thanh dưới các định dạng phổ biến
- Nghe bản ghi âm sau khi hoàn thành
- Điều khiển dễ dàng quá trình ghi âm
 Liên kết tải về - [4.20MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 123 Sound Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 123 sound recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

123 Sound Recorder 3.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá