download IMCapture 2.3.1.192

IMCapture

 2.3.1.192

Download IMCapture - Ghi lại âm thanh trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/09/2013

IMCapture ( Trước đây là SkypeCap) là tiện ích giúp ghi lại tất cả những cuộc hội thoại, các bản nhạc yêu thích, âm thanh Micro, cuộc nói chuyện điện thoại với chất lượng âm thanh cao. Nó còn cho phép lưu các tập tin thu âm dưới định dạng Video.

Quảng cáo

IMCapture là một phần mềm thu âm chuyên dụng và là một hỗ trợ đắc lực trong trường hợp người muốn ghi lại âm thanh đặc biệt nào đó từ các thiết bị micrô, line-in audio, các công cụ chơi nhạc hay trên Internet. Hoặc đơn giản là bạn muốn nghe lại các cuộc hội thoại trên các phần mềm chat. IMCapture sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.


Với IMCapture, người dùng cũng có thể lưu tất cả những hình ảnh và âm thanh qua đường truyền Webcam với chất lượng đầu ra tốt. Những tập tin này s

ẽ được lưu lại dưới các định dạng Video thông dụng bạn sẵn sàng xem lại bất cứ lúc nào.
Việc thu âm từ các thiết bị khác sẽ không tránh được các vấn đề về nhiễu âm thanh. Tuy nhiên, IMCapture sử dụng các bộ lọc nhiễu hiện đại cùng các thiết lập điều chỉnh và sửa đổi đi kèm nên âm thanh đầu ra có chất lượng tốt.


Mỗi bản thu âm thường phục vụ cho các mục đích khác nhau nên yêu cầu âm lượng cũng sẽ khác nhau. Với tiện ích này, bạn hoàn toàn được điều chỉnh mức âm lượng theo ý muốn của mình.


Các tính năng chính của IMCapture:


- Hỗ trợ thu âm thanh từ nhiều nguồn như các cuộc hội thoại trực tiếp, qua điện thoại, micro, các thiết bị nghe nhạc, webcam...
- Dễ dàng điều chỉnh quá trình ghi âm
- Chất lượng đầu ra đảm bảo.
- Lọc nhiễu âm thanh và điều chỉnh âm lượng linh hoạt.
 Liên kết tải về - [12.3 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IMCapture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imcapture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IMCapture 2.3.1.192


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá