download WinAudio Recorder 2.2.2.1

WinAudio Recorder

 2.2.2.1

Download WinAudio Recorder - Ghi lại âm thanh trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/09/2013

WinAudio Recorder là phần mềm được thiết kế để ghi lại âm thanh được phát ra từ các thiết bị card âm thanh của bạn.

Quảng cáo

Sử dụng WinAudio Recorder để ghi lại các âm thanh được phát ra từ các thiết bị phát ngoài như ổ đĩa CD/DVD, máy nghe nhạc LP, máy cassette, dàn loa âm thanh, các loại điện thoại di động cầm tay... hay ghi tiếng trực tiếp từ microphone và nhiều thiết bị card âm thanh khác nữa.

Ứng dụng này không đi kèm với bất cứ điều gì khác nhưng các các công cụ tùy chọn thì rất rần thiết, do đó, chỉ cần một cửa sổ duy nhất bao gồm nhóm các công cụ có chức năng khác nhau là đủ.

Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu một bản thu mới từ màn hình chính của WinAudio Recorder, tùy chỉnh các thiết lập cấu hình như âm thanh, bitrate, kênh...

Ngoài ra, WinAudio Recorder lưu bản ghi âm sang định dạng WAV, nó làm việc với bất kì card âm thanh được phát ra. Chương trình cho phép thiết lập đầu ra để lưu lại bản thu.

Tóm lại, WinAudio Recorder là một trong những công cụ ghi âm đơn giản nhất thị trường, vì vậy mặc dù cung cấp một tập tin trợ giúp nhưng điều đó là không cần thiết vì chỉ cần mất không quá vài giây xem qua giao diện là đã có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của chương trình. Với các tùy chọn trực quan trong gói ứng dụng, chắc hẳn mọi người sẽ cảm thấy hài lòng nếu như sử dụng nó.

Tính năng chính của WinAudio Recorder


- Ghi lại các âm thanh được phát từ các thiết bị ngoài : Ổ đĩa CD/DVD, máy nghe nhạc LP, máy cassette, dàn loa âm thanh...
- Ghi lại âm thanh từ microphone.
- Cung cấp nhiều tính năng khác nhau.
- Cho phép tùy chỉnh thiết lập cấu hình như âm thanh, bitrate, kênh...
- Lưu âm thanh dưới định dạng WAV.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.
 Liên kết tải về - [655 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinAudio Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winaudio recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinAudio Recorder 2.2.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm