download Advanced Sound Recorder 6.0

Advanced Sound Recorder

 6.0

Download Advanced Sound Recorder - Ghi lại âm thanh, tự động thu âm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/05/2017

Advanced Sound Recorder có khả năng ghi âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính như micro, trên internet, âm thanh được chơi bởi các chương trình phát nhạc với chất lượng rất tốt. Người dùng có thể thiết lập lịch trình ghi âm cho mình, sử dụng các công cụ chỉnh sửa âm thanh để tạo ra cho mình được những tập tin như ý muốn.

Quảng cáo

Advanced Sound Recorder là phần mềm được thiết kế mang lại cho người sử dụng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc thu âm với chất lượng âm thanh được bảo toàn.

Advanced Sound Recorder có khả năng phát hiện các nguồn âm thanh từ hệ thống nhanh chóng và tự động thực hiện ghi lại chúng một cách chuẩn xác nhất. Người sử dụng hoàn toàn chủ động được trong việc ghi lại âm thanh mình mong muốn. So với nhiều phần mềm ghi âm khác thì phần mềm ghi âm này có cách ghi âm đơn giản những lại mang đến cho bạn những file ghi âm tốt nhất.


Advanced Sound Recorder
Download Advanced Sound Recorder - Phần mềm Ghi lại âm thanh, tự động thu âm

Chương trình Advanced Sound Recorder còn hỗ trợ người dùng những công cụ ghi lại âm thanh từ các micro, trên mạng internet hay âm  thanh được chơi bởi  các chương trình phổ biến Winramp, Windows Media Player, QuickTime, RealPlayer, Flash… Điều này vô cùng cần thiết với người dùng để có thể thực hiện ghi âm mà không cần bận tâm đến nguồn thực hiện phát ra chúng.

Free Sound Recorder cũng là phần mềm ghi âm được đánh giá tốt, có thể thiết lập, thời gian ghi âm, ngoài ra Free Sound Recorder còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa để tùy chỉnh file âm thanh được lưu lại.

Bên cạnh đó, Advanced Sound Recorder còn có tính năng nổi trội khác đó là phát hiện các định dạng ghi âm một cách tự động và sau đó giúp người dùng thiết lập các thông số để đạt hiệu suất cao nhất khi sử dụng.

Ngoài ra với Advanced Sound Recorder bạn có thể thiết lập cho mình một lịch trình ghi âm tự động để có thể chủ động ghi âm bất cứ lúc nào. Không những vậy phần mềm hỗ trợ người dùng tính năng chỉnh sửa các file Audio với các công cụ đơn giản như: cắt, dán, sao chép và các hiệu ứng DSP. Bạn có thể chỉnh sửa các tệp tin âm thanh của mình với các thao tác đơn giản nhất.
Với Advanced Sound Recorder quá trình ghi âm của người sử dụng sẽ diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo n Track Studio để ghi âm thanh trên máy tính với công nghệ ghi âm hiện đại cùng các công cụ điều chỉnh âm thanh trực quan. Bên cạnh đó, n Track Studio còn mang đến nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo để áp dụng cho các âm thanh.

Những tính năng chính của Advanced Sound Recorder:

- Phát hiện các nguồn âm thanh nhanh chóng và tự động ghi lại.

- Hỗ trợ người dùng công cụ ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau như: micro, trên internet, âm thanh được chơi bởi các chương trình phổ biến Winramp, Windows Media Player, QuickTime, RealPlayer, Flash…

- Phát hiện các định dạng ghi âm một cách tự động.

- Thiết lập chương trình ghi âm tự động để ghi âm bất cứ lúc nào.

- Công cụ chỉnh sửa file Audio đơn giản: cắt, dán, sao chép và hiệu ứng DSP.
 


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced Sound Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Sound Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced sound recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Sound Recorder 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá