download Sothink Video Converter 1.0.0.0

Sothink Video Converter

 1.0.0.0

Download Sothink Video Converter - Chuyển đổi đuôi tập tin media và flash

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Sothink Video Converter là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin media và file Flash sang các định dạng khác nhau. Đặc biệt công cụ trích xuất đa định dạng dành cho các game console và thiết bị di động.

Quảng cáo

Sothink Video Converter là một trong số những tiện ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin media và file Flash sang các định dạng khác nhau. Công cụ cung cấp đầy đủ những chức năng giúp bạn thưởng thức các video thoải mãi nhất. Thêm vào đó, Sothink Video Converter còn cho phép chuyển đổi các tập tin media và file Flash để chơi video trên iphone , ipod , ipad ,Nintendo WII , PS3 ,PSP, Xbox và cả Zune.

Với Sothink Video Converter người dùng có thể thưởng thức các video Flash ở nhiều định dạng phổ biến và bất kỳ đâu với chiếc điện thoại Smartphone bởi tiện ích hỗ trợ chuyển đổi file Flash sang các định dạng: flv,avi,mov,swf,wmv,wma,mp3.ogg… dành cho các thiết bị di động.

Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng Sothink Video Converter để chuyển đổi các audio và video flash sang các định dạng video: AVI, WMV, ASF, MKV, H.264, ... với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh tuyệt vời. Đặc biệt bạn còn có thể ghi ra đĩa CD, DVD, ... để từ từ thưởng thức.

Những tính năng chính của Sothink Video Converter:

- Chuyển đổi tập tin media và file flash để chơi video trên Apple iPod (touch), iPad, iPhone, Nexus One (Google Android), BlackBerry, Nokia, HTC, Samsung, Sony Ericsson, Motorola, Sony PSP, Wii, Microsoft

- Hỗ trợ các định dạng đầu ra như: AVI, WMV, ASF, MKV…

- Trích xuất và ghi các tập tin video vào đĩa CD, DVD, SVCD, VCD và Audio CD.

- Tốc độ chuyển đổi tập tin media và file Flash sang các định dạng khác nhau cao tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.Liên kết tải về - [57.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink Video Converter 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá