download Adwords clicker bot 1.18

Adwords clicker bot

 1.18

Download Adwords clicker bot - Tự động click quảng cáo Adwords

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/08/2020

Adwords clicker bot là phần mềm hỗ trợ click quảng cáo Adwords một cách hoàn toàn tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong công việc. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể click được rất nhiều từ khá, hoặc nhấp vào nhiều quảng cáo tên miền. Đặc biệt, phần mềm này được đánh giá là có tỉ lệ click hợp lệ khá cao, giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng.

Quảng cáo

Adwords clicker bot có khả năng tự động click vào một đối thủ adwords hoặc nhiều đối thủ trên bảng quảng cáo đến khi hết tiền. Người dùng được phép nhấp nhấp vào quảng cáo mua sắm Google hay nhấp vào một tên miến bất kỳ trong các quảng cáo. Đặc biệt, phần mềm này hỗ tợ tìm kiếm quảng cáo nhanh chóng lên đến hàng chục trang. Đối với các mã xác nhận, bạn cũng có thể giải quyết khá đơn giản và dễ dàng. Sau mỗi phiên làm việc, cookie, cache, history sẽ được tự động xóa để đảm bảo sự riêng tư về dữ liệu.

 

download adwords clicker botCông cụ seo Adwords clicker bot sẽ tiết kiệm thời gian cho những người đang làm công việc seo từ khóa tại các doanh nghiệp bằng chức năng tự động click, khởi chạy theo lịch trình hằng ngày. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng click vào các quảng cáo Adwords trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ seo này để kiểm tra quảng cáo adwords của bạn hay bất kỳ một hoạt động adwords nào khác. Phần mềm mày cũng làm việc với nhiều trang web quốc tế.

Phần mềm Adwords clicker bot còn tự động thực hiện các công việc như: click vào link để hỗ trợ traffic trong SEO, lặp lại tìm kiếm và liên tục click vào một kết quả để tăng suggest, thay đổi User Agent... Ngoài ra, phần mềm còn random thời gian click để tránh bị phát hiện. Tuy nhiên, nhà phát hành phần mềm cũng không đảm bảo rằng các click chuột của bạn sẽ được tính bởi Google vì còn phụ thuộc vào chất lượng của các proxy của bạn.

Phần mềm Adwords clicker bot sẽ chuyên nghiệp hóa các hoạt động trên Internet của bạn, tăng doanh thu cho các hoạt động trực tuyến. Như các bạn đã biết, quảng cáo Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết, nhắm đúng mục tiêu khách hàng, chi phí thấp hiệu quả cao. Google adwords là một hình thức thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh hiển thị trên các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp. Với ứng dụng tự động click này, bạn sẽ thu được lợi nhuận dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Adwords clicker bot:

- Tự động click quảng cáo Adwords
- Hỗ trợ các quảng cáo tên miền
- Tìm kiếm quảng cáo nhanh chóng
- Kiểm tra quảng cáo Adwords của đối thủ
- Tăng doanh thu cho các hoạt động SEO web
 


Liên kết tải về - [16.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adwords clicker bot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adwords clicker bot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adwords clicker bot 1.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá