download AirShou cho Điện Thoại

AirShou

 cho Điện Thoại

Download AirShou - Quay màn hình iOS không cần jailbreak

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2020

AirShou là công cụ hỗ trợ người dùng quay màn hình trên các thiết bị di động iOS khá hiệu quả. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng AirShou Screen Recorder để quay màn hình iPhone hoặc iPad mà không cần phải Jailbreak thiết bị của mình.

Quảng cáo

Hiện nay, Apple chưa cho phép bất kỳ một ứng dụng quay màn hình nào được xuất hiện trên AppStore. Người dùng nếu muốn thực hiện việc quay màn hình iPhone hay iPad phải Jailbreak để cài lậu ứng dụng hỗ trợ. Tuy nhiên thông qua AirShou, người dùng vẫn có thể thực hiện được việc này mà không cần phải trải qua quá trình Jailbreak thiết bị.

airshou

AirShou cho iOS cho phép người dùng ghi lại hoạt động màn hình với độ phân giải HD hay full HD mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của thiết bị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu âm trực tiếp từ các hoạt động diễn ra trên màn mình của mình. Điều này vô cùng thuận tiện cho người dùng để tạo một video hướng dẫn, bình luận về trò chơi hay đơn giản là ghi âm một cuộc hội thoại giữa bạn và bạn bè của mình.

airshou 2

Ngoài ra, với những người dùng Android thì Mobizen Screen Recorder và ADV Screen Recorder cũng là những ứng dụng giúp bạn quay màn hình thiết bị của mình khá hiệu quả. Mobizen Screen Recorder cung cấp cho người dùng Android tính năng quay phim màn hình dễ dàng, tạo các video với chất lượng full HD và không yêu cầu bạn phải root thiết bị. Còn ADV Screen Recorder là một trong những ứng dụng quay video màn hình Android tích hợp nhiều tính năng nhất hiện nay. Ứng dụng cung cấp các chế độ quay video khác nhau, cho phép vẽ lên màn hình video với bảng màu được tích hợp.

Các tính năng của AirShou:

- Quay video màn hình không cần Jailbreak

- Chất lượng quay video HD, full HD

- Ghi âm hoạt động trên màn hình


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AirShou được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat airshou là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AirShou cho Điện Thoại


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Go Record 3/5 Quay video màn hình iPhone/iPad
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá