download Aiseesoft Blu ray Copy 7.0

Aiseesoft Blu ray Copy

 7.0

Download Aiseesoft Blu ray Copy - Sao chép đĩa Bluray

Thu Hà  cập nhật: 16/02/2016

Aiseesoft Blu-ray Copy cho phép người dùng sao chép đĩa Blu-ray hiệu quả bao gồm: chép phim Blu-ray sang đĩa Blu-ray, chép phim Blu-ray 3D, ghi đĩa hay sao sưu đĩa sang ổ cứng. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ sao chép phim để người dùng lựa chọn.

Quảng cáo

Aiseesoft Blu-ray Copy hỗ trợ sao chép phim Blu-ray sang đĩa Blu-ray trắng theo tỉ lệ 1:1 để xem trên các đầu đọc đĩa với chế độ nén tiên tiến. Người dùng cũng có thể sao chép phim  Blu-ray 3D sang đĩa trắng, hay ghi tập tin ISO và thư mục Blu-ray.

Aiseesoft Blu-ray Copy cung cấp các chế độ sao chép đĩa cho người dùng bao gồm: Full Disk, Main Movie, Clone và Write Data. Để tạo bản sao lưu cho đĩa, bạn có thể sao chép các dữ liệu sang ổ cứng, chép sang các dạng đĩa trắng như BD-R, BD-RE, BD-R DL, BD-RE DL.

Các tính năng chính của Aiseesoft Blu-ray Copy:

- Sao chép phim Blu-ray sang đĩa Blu-ray
- Sao chép phim Blu-ray 3D
- Ghi đĩa Blu-ray
- Sao lưu đĩa Blu-ray sang ổ cứng
- Hỗ trợ nhiều chế độ sao chép và nhiều dạng đĩa trắng để ghi
 Liên kết tải về - [26.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aiseesoft Blu ray Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aiseesoft blu ray copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aiseesoft Blu ray Copy 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá