download AVCWare DVD Copy 2.0.2.20130128

AVCWare DVD Copy

 2.0.2.20130128

Download AVCWare DVD Copy - Sao chép dữ liệu đĩa DVD

Thu Hà  cập nhật: 13/06/2016

AVCWare DVD Copy là ứng dụng nhỏ gọn nhưng tích hợp đa tính năng giúp người dùng thực hiện công việc sao chép đĩa DVD dễ dàng bằng cách rip DVD sang file ISO hoặc rip thư mục DVD sang ổ cứng máy tính.. Chương trình này có thể sao chép dữ liệu đĩa với tốc độ nhanh, chuyển đổi DVD sang nhiều định sang Video thông dụng.

Quảng cáo

AVCWare DVD Copy cung cấp chức năng sao chép DVD sang một đĩa khác theo tỷ lệ 1:1, sao lưu dữ liệu DVD sang một tập tin ảnh ISO hoặc sang ổ cứng máy tính. Tính năng này cũng giúp bạn lưu trữ các bộ phim hoặc bất kỳ Video nào để xem trên máy tình hoặc các đầu đọc đĩa chất lượng cao. Ứng dụng này có tốc độ sao chép nhanh và hỗ trợ sao lưu với chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian.

AVCWare DVD Copy hỗ trợ sao chép toàn bộ đĩa DVD hoặc chỉ copy phim chính, tiêu đề yêu thích để tạo phim DVD của riêng mình. Người dùng cũng được nén phim DVD-9 sang đĩa DVD-5 để tiết kiệm dung lượng trống trên đĩa, cho phép bạn bỏ qua menu DVD để phát trực tiếp các Video đầu ra. Trong quá trình sao chép này, người dùng có thể tự xác định tốc độ và tạo nhiều bản sao DVD từ một nguồn để tránh lặp lại.

AVCWare DVD Copy giúp người dùng điều chỉnh các thông số về âm thanh, phụ đề hay các chi tiết khác của phim DVD trước khi tiến hành sao chép đĩa. Song song với quá trình tạo tập tin ảnh ISO, người dùng cũng có thể ghi đĩa từ dữ liệu ISO với tốc độ nhanh và chất lượng tốt.

Các tính năng chính của AVCWare DVD Copy:

- Sao chép đĩa DVD bằng nhiều cách thức
- Trích xuất nội dung DVD sang đĩa trắng hoặc ổ cứng máy tính
- Sao chép từng phần hoặc toàn bộ
- Nén phim DVD-9 sang đĩa DVD-5
- Điều chỉnh các thông số âm thanh và hình ảnh trước khi sao chép
- Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra

 Liên kết tải về - [21.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVCWare DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avcware dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVCWare DVD Copy 2.0.2.20130128


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá