download Turbo Burner 1.2.1

Turbo Burner

 1.2.1

Download Turbo Burner - Phần mềm ghi đĩa, sao lưu đĩa DVD, CD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/03/2019

Phần mềm Turbo Burner đang được mọi người dùng đánh giá cao bởi tính năng sao lưu, ghi đĩa CD, DVD nhanh, chất lượng cao, hiệu quả. Bên cạnh đó, với việc sử dụng Turbo Burner bạn có thể chuyển đổi định dạng video, nối video và tạo đĩa DVD dễ dàng.

Quảng cáo

Turbo Burner là gì?

Turbo Burner là phần mềm được phát triển bởi SIT INFORMATICA với mục đích là tạo ra một công cụ in vào ghi đĩa tốt nhất với nhiều tính năng nổi trội trong việc ghi đĩa CD/ DVD. Với Turbo Burner bạn có thể tạo và ghi đĩa CD âm thanh và dữ liệu và đĩa DVD với tất cả các tập tin định dạng phổ biến hiện giờ. Ngoài ra, phần mềm này cho phép tạo đĩa audio và phim có thể xem trên các thiết bị như đầu đọc đĩa CD/DVD hay trên máy tính cá nhân. Ngoài ra nó còn cho phép biên tập file có định dạng ISO. Ngoài ra, tải Turbo Burner cho phép hiển thị thông tin chi tiết về đĩa ghi, quét nhạc được ghi để phát hiện lỗi.Thêm vào đó, phần mềm này còn  còn cho phép ngưới sử dụng có sao chép từ CD/DVD sang CD/DVD một cách dễ dàng.

turbo burner

Turbo Burner hỗ trợ sao lưu, ghi đĩa CD, DVD

Với tải Turbo Burner, bạn có thể trực tiếp  in sao các file  ra CD/DVD một cách dễ dàng và ngược lại. Phần mềm này cũng cho phép ghi các tập tiếp vào CD / DVD mà không cần phải tiến hành nén đĩa hay chuyển đổi định dạng. Ngoài việc in và sao dữ liệu thì Turbo Burner còn là phền mềm hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng. Hiện Turbo Burner đã hộ trợ chuyển đổi dịnh dạng MPG, AVI, MOV, VOB, MP4, 3GP, vv. Không những thế, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng của các file âm thanh và video được lấy từ các đĩa CD/DVD như chỉnh độ frames, bitrate, sound channels, quality, size. Turbo Burner còn cho phép bạn có thể nối video, tạo một đĩa DVD từ bất kỳ từ các định dạng nào, hoặc file VOB để ghi với phần mềm ghi đĩa khác.

Turbo Burner có một bảng hướng dẫn cụ thể và chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn là bạn có thể làm tạo và sao chép đĩa một cách đơn giản. Nhằm giúp tạo ra các đĩa một cách dễ dàng, Turbo Burner hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh cũng như vdeo phổ biến hiện nay. Ngoài ra, Cute CD DVD Burner còn có thể ghi đĩa từ những file có định dạng đĩa ảo như ISO, MRG, CUE, MDS, MDF với tốc độ cao. Nhờ có sự giúp đỡ của phần mềm Turbo Burner, bạn có thể tạo ra các dự án âm nhạc hay dữ liệu và lưu chúng trên đĩa vật lý để sao chép sang nhiều nguồn khác nhau, hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau để chuyển sang đĩa DVD. 

So với nhiều phần mềm ghi đĩa khác thì Turbo Burner đơn giản cả về giao diện lẫn cách sử dụng, bạn cần sử dụng tính năng nào chỉ cần truy cập vào biểu tượng đó để bắt đầu, khả năng duyệt dữ liệu từ máy tính cũng đơn giản và tốc độ nhanh. Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể tạo ra các đĩa phim, đĩa nhạc, đĩa dữ liệu chất lượng cao.

Hiện Turbo Burner đã ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng mới như cải thiện tốc độ ghi đĩa, hỗ trợ chức năng tự cập nhật, tích hợp với những hệ điều hành mới nhất. Hỗ trợ thêm nhiều định dạng video và âm thanh mới. Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ đang trên thế giới.

Một số tính năng đáng chú ý của Turbo Burner :

- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Tốc độ ghi đĩa nhanh.
- Tích hợp nhiều tính năng cần có của một công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp.
- Cho phép điều chỉnh thông số của file âm thanh và hình ảnh được trích xuất từ CD/DVD.
- Cho phép nối video và tạo một đĩa DVD từ bất kì định dạng video nào.
- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phần mềm liên quan

Nero cũng là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp giúp bạn chuyển nhiều định dạng dữ liệu khác nhau vào đĩa, trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV...bên cạnh đó Nero mới nhất còn hỗ trợ người dùng ghi đĩa trực tiếp từ các dữ liệu trên các thiết bị di động.

  • Download soft: Nero

Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Turbo Burner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Turbo Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat turbo burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Turbo Burner 1.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá