download Tipard Blu ray Copy  7.1.80

Tipard Blu ray Copy

  7.1.80

Download Tipard Blu ray Copy - Sao chép nội dung đĩa Blu-ray

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/05/2022

Tipard Blu-ray Copy là phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều tác vụ với đĩa như giải mã, sao chép, sao lưu toàn bộ nội dung trong đĩa Blu-ray sang thư mục Blu-ray hoặc ổ cứng. Phần mềm này có tốc độ sao chép nhanh chóng với nhiều chế độ khác nhau cho người dùng lựa chọn và đảm bảo nguyên chất lượng nội dung cho dữ liệu đĩa.

Quảng cáo

Tipard Blu-ray Copy có khả năng sao chép các thư mục Blu-ray hoặc tập tin ISO sang đĩa trắng gồm: từ BD50 sang BD50, BD25 sang BD25, BD50 sang BD25, hỗ trợ cho các đĩa Blu-ray 2D và 3D. Người dùng cũng có thể sao lưu toàn bộ đĩa Blu-ray sang ổ cứng trên máy tính dưới dạng một thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO. Ưu điểm của ứng dụng này là có tốc độ sao chép nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nội dụng trên đĩa.

Tính năng mới cập nhật của Tipard Blu ray Copy 7.1.18:

- Cải thiện tốc độ sao chép nội dung đĩa Blu-ray


Tipard Blu-ray Copy cung cấp bốn chế độ sao chép đĩa để người dùng tùy chỉnh nội dung gồm:  Full Disk giúp tạo bản sao lưu cho bất kỳ đĩa Blu-ray, thư mục Blu-ray hay tập tin ISO nào, Main Movie sao chép một phần chính hay bất kỳ tiêu đề hoặc các chương riêng lẻ của phim, Clone hỗ trợ tạo ra một bản sao cho đĩa Blu-ray hoặc tập tin ISO và Write Date dùng để sao chép và ghi thư mục Blu-ray.


Tipard Blu-ray Copy còn cho phép người dùng lựa chọn track âm thanh và phụ đề mình cần để sao chép khi thực hiện ghi đĩa. Người dùng cũng có thể gỡ bỏ âm thanh HD nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ trên ổ cứng và nâng cao chất lượng tập tin.

Các tính năng chính của Tipard Blu-ray Copy:

- Hỗ trợ ghi các thư mục Blu-ray hoặc tập tin ISO sang đĩa trắng
- Sao chép đĩa Blu-ray sang ổ cứng
- Tốc độ sao chép nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tập tin
- Cung cấp nhiều chế độ sao chép để lựa chọn
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa Blu-ray
 

 Liên kết tải về - [25.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tipard Blu ray Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tipard blu ray copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tipard Blu ray Copy 7.1.80


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá