download Alarmy Cho Android

Alarmy

 Cho Android

Download Alarmy - Ứng dụng đồng hồ báo thức độc đáo cho di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 23/08/2019

Alarmy là ứng dụng đồng hồ báo thực phiền phức nhất thế giới, được đề cử bởi CNet, Gizmodo, Huffington post... Alarmy sẽ buộc bạn phải đi vào phòng tắm, nhà bếp hay cửa trước, hãy ra khỏi giường và chụp ảnh nơi đăng ký để tắt báo thức.


Quảng cáo

Hẳn bạn đã từng tắt chuông ngủ tiếp mặc dù đã đặt đồng hồ bạo thức để dậy sớm, điều này càng thường xuyên hơn trong những ngày mùa đông. Lúc này chiếc đồng hồ báo thức không còn là là chướng ngại vật của những tín đồ thích ngủ nướng nữa. Tuy nhiên với ứng dụng báo thức siêu thông minh Alarmy thì hành động hẹn đồng hồ và tắt chuông này của bạn sẽ phải chấm dứt ngay lập tức.

alarmy

 

Tải Alarmy cho Android - Ứng dụng báo thức cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Với Alarmy, khi thiết lập báo thức, bạn phải chọn một bức ảnh đi kèm thời gian muốn dậy và sáng mai khi báo thức kêu, bạn buộc phải chụp một bức hình giống với ảnh đã chọn tối qua thì khi có chuông mới tắt. Nếu không chụp được bức hình có nội dung y nguyên như vậy, chuông sẽ không ngừng kêu.

alarmy 2

Download Alarmy cho iPhone - Ứng dụng đồng hồ báo thức độc đáo cho di động

Lời khuyên khi sử dụng Alarmy là bạn hay chọn bức ảnh của bồn tắm, cửa ra vào, giá sách, bàn học hoặc một đồ vật cụ thể trong nhà và sử dụng ảnh đó để làm ảnh đăng ký. Sáng mai, khi chuông báo thức kêu, bạn chỉ cần đến gần vị trí tối qua để chụp lại ảnh xác nhận. Tất nhiên là hãy chọn vị trí nào xa chiếc giường của bạn nhé.

Ngoài ra, nếu muốn cập nhật tin tức nóng hổi về mọi lĩnh vực của đời sống xã hội ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình thì Tuổi trẻ Online là một trong nhưng ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn, với thiết kế đơn giản Tuổi trẻ Online giúp độc giả tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alarmy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alarmy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alarmy Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Alarm Clock with Missions 3/5 Ứng dụng đồng hồ báo thức thông minh cho di động
  • Timely 3/5 Ứng dụng đồng hồ báo thức trên Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá