download AltStore Cho PC

AltStore

 Cho PC

Download AltStore - Hỗ trợ cài đặt ứng dụng iOS

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/06/2020

AltStore là ứng dụng dành cho người dùng iOS với chức năng hỗ trợ cài đặt ứng dụng iOS bằng file IPA mà không cần thông qua App Store. AltStore mang đến những ưu điểm tuyệt vời như cài ứng dụng bản quyền không cần jailbreak, cho phép cài nhiều ứng dụng trên cùng thiết bị, cho phép vô hiệu hóa ứng dụng để cài đặt các ứng dụng khác thay thế.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về AltStore

AltStore cho phép bạn tai các ứng dụng IPA mà không cần thông qua Apple, đồng thời cài đặt chúng dễ dàng trên thiết bị của bạn (iPhone, iPad) hỗ trợ cả những ứng dụng bản quyền không cần jailbreak. Nhờ có ứng dụng này bạn có thể cài đặt ứng dụng cho iPhone quan trọng hay những tựa game cổ điển Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 và nhiều trò chơi độc đáo khác, cài nhiều ứng dụng trên cùng thiết bị, vô hiệu hóa ứng dụng để lấy chỗ cài app khác.

altstore

Download AltStore, Hỗ trợ cài đặt ứng dụng iOS

AltStore sử dụng chính Apple ID để công nhận những ứng dụng chưa được cho phép cài đặt trên thiết bị của bạn, có thể dùng đến phiên bản trả phí để hưởng nhiều ưu đãi hơn. Để cài đặt AltStore trước hết bạn cần cài AltStore trên máy tính của mình, có thể là Mac hoặc Windows 10 tùy theo thiết bị, sau đó kết nối iPhone với máy tính, tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra ngay sau đó.

Mẹo Cài AltStore trên iPhone, iPad có an toàn không?

Tìm hiểu việc Cài AltStore có an toàn không tại đây.

2. Các đặc điểm chính của AltStore:

- Cài đặt ứng dụng iOS bằng file IPA.
- Cài ứng dụng bản quyền không cần jailbreak máy.
- Hỗ trợ lên tới 10 ứng dụng trên một thiết bị.
- Vô hiệu hóa một app để cài app khác.

Mẹo Hướng dẫn tải và cài đặt AltStore trên iPhone, iPad

- Xem chi tiết Cách tải và cài đặt AltStore trên iPhone , iPad tại đây.

3. App liên quan

Bạn có thể tham khảo ứng dụng Cydia Impactor cho phép bạn cài đặt các ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính, không cần Jailbreak, một ưu điểm khác của Cydia Impactor là khả năng sửa chữa phục hồi các file hỏng hay đã bị xóa về bản gốc.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AltStore được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat altstore là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá