download Cydia Impactor 0.9.44

Cydia Impactor

 0.9.44

Download Cydia Impactor - Hỗ trợ cài ứng dụng cho iPhone, iPad

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/06/2018

Cydia Impactor hỗ trợ bạn cài đặt các ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính, không cần Jailbreak với các bước cài đặt khá đơn giản. Bên cạnh đó Cydia Impactor còn giúp bạn xóa sạch dữ liệu và khôi phục về firmware gốc cho một số phiên bản iOS mà không yêu cầu người dùng phải update lên firmware mới nhất.

Quảng cáo

Cydia Impactor rất cần thiết khi bạn muốn cài đặt các ứng dụng khác nhau cho các thiết bị iPhone, iPad, điểm khác của Cydia Impactor là sau khi chạy xong, những file hỏng hay đã bị xóa sẽ được sửa chữa và phục hồi lại về bản gốc.

Nhiều người cũng đã biết đến 3uTools với tính năng quản lý tập tin, hỗ trợ tải các ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, flash và jailbreak iOS thiết bị mạnh mẽ... ngoài ra 3uTools còn giúp sao lưu dự phòng SHSH, dọn dẹp file rác.

download cydia impactor

Trong trường hợp bạn muốn cho tặng máy đến người khác nhưng vẫn muốn xóa hết dữ liệu của bạn, đồng thời bạn không muốn lên version cao nhất để máy có thể tiếp tục jailbreak lại. Bên cạnh đó, Cydia Impactor cũng giúp bạn khôi phục lại mọi dữ liệu cho thiết bị iOS nếu có lỡ xóa hay sửa system file nào đó gây ra lỗi cho máy.

Để jailbreak cho thiết bị iOS các bạn có thể sử dụng tiện ích Phoenix.ipa cho iPhone, cho phép bạn khai thác thêm nhiều tính năng mới của thiết bị, ngoài ra Phoenix.ipa cho iPhone còn hỗ trợ gỡ các ứng dụng mà bạn muốn loại bỏ ra khỏi máy tính.

Các tính năng của Cydia Impactor:

- Hỗ trợ cài ứng dụng cho iPhone, iPad
- Xóa dữ liệu và khôi phục về firmware gốc cho máy
- Hỗ trợ jailbreak thiết bị
- Phục hồi dữ liệu bị mất trên iOS
 


Liên kết tải về - [18.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cydia Impactor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cydia impactor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cydia Impactor 0.9.44


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá