download Ảnh bìa Facebook 8/3 (Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ)

Ảnh bìa Facebook 8/3

 (Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ)

Download Ảnh bìa Facebook 8/3 - Bộ sưu tập ảnh bìa Facebook ngày 8/3

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/02/2021

Ảnh bìa Facebook 8/3 là bộ sưu tập ảnh bìa về chủ đề ngày quốc tế phụ nữ 8/3 để bạn trang trí cho trang cá nhân facebook của mình ngân ngày lễ quan trọng này. Ảnh bìa Facebook 8/3 là những hình ảnh đa dạng về nội dung, có thể là những bó hoa kèm theo lời chúc ý nghĩa, hay hình ảnh một người mẹ, người chị... Các bạn hãy sử dụng nó để làm cho ngày lễ 8/3 trở nên đặc biệt hơn.

Quảng cáo

Bộ ảnh bìa facebook 8/3 đẹp, ý nghĩa giành tặng cho các mẹ, các chị, vợ, người yêu, bạn gái và cũng là cách thể hiện tình yêu và sự quý mến của mỗi chúng ta đối với một nửa của thế giới đã có những công lao to lớn. Cùng taimienphi.vn thay đổi ảnh bìa facebook để hướng tới ngày kỷ niệm đặc biệt ý nghĩa này

Ngày Quốc tế Phụ Nữ hay còn được nhắc tới với tên gọi Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc Tế được thành lập chính thức vào ngày 8/3/1977. Kể từ đó tới nay, người Phụ nữa đã dần lấy lại được quyền bình đẳng trước pháp luật tại mọi lĩnh vực trong cuộc sống cũng như ở tất cả các nước trên thế giới.

anh bia facebook 8 3 doc dao

Chúc mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Vào mỗi dịp 8/3, thì tất cả phụ nữ trên khắp thế giới đều được tôn vinh nhằm ghi nhận những công lao và sự thiệt thòi nhất định. Mỗi người đều nhận được những Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa cùng nhiều món quà ý nghĩa nhân dịp này.

Không khí chào mừng không chỉ lan truyền trên các thông tin đại chúng, mà hiện nay, tất cả các dịp lễ đã được lan truyền rộng rãi và hưởng ứng mạnh mẽ trên nhiều cộng đồng mạng internet, và trên Facebook cũng vậy. Hãy cùng Taimienphi.vn thay đổi ảnh timeline facebook bằng bộ ảnh bìa facebook 8/3 đẹp và độc đáo để hòa mình chung vào không khí đó

Ảnh bìa Facebook 8/3

anh bia faebook 8 3

Download Ảnh bìa facebook 8/3

anh bia facebook 8 3 dep nhat

 

Ảnh bìa Facebook 8 3 - Chúc mừng quốc tế phụ nữ

anh bia facebook 8 3 yeu thuong

Happy Women Day - Ảnh bìa Facebook 8 3

anh bia facebook 8 3 ngo nghinh

Ảnh bìa facebook 8/3 ngộ nghĩnh

anh bia facebook 8 3 mung quoc te phu nu

Mừng quốc tế phụ nữ 8 3

anh bia facebook 8 3 happy women day

Ảnh bìa Facebook 8/3 tuyệt đẹp

anh bia facebook 8 3 dep y nghia

Ảnh bìa Facebook 8/3 đẹp, ý nghĩa

anh bia facebook 8 3 chuc mung quoc te phu nu

Ảnh bìa Facebook 8/3 - Chúc mừng quốc tế phụ nữ 8/3

anh bia facebook 8 3 dep

Cùng tải và thay đổi ảnh bìa facebook 8/3 để hòa vào không khí chào đón ngày lễ kỉ niệm Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

MẹoCách thay đổi ảnh bìa Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn nhé( Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook thì bạn đăng ký tài khoản Facebook. Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook: Tạo tài koản Facebook )

thay doi anh bia facebook

Bước 2: Vào trang cá nhân của bạn

Bước 3: Di chuột đến ảnh bìa khi đó sẽ xuất hiện nút Change conver (đối với facebook tiếng Việt thì xuất hiện từ "Thay đổi ảnh bìa")
- Click vào Change Conver

Bước 4:  Khi bạn ấn vào nút Change Conver khi đó có 4 lựa chọn cho bạn:

- Choose From Photos (Chọn từ ảnh trong album): Là những hình ảnh mà bạn đã tải lên trên tường hay bạn tạo album đã có trên Facebook
- Upload Photos (Tải ảnh lên từ máy tính): Là những hình ảnh trong máy tính của ban
- Reposition (Điều khiển hình ảnh): Điều khiển hình ảnh đúng vị trí mà bạn mong muốn
- Remove (Xóa): Xóa ảnh bìa( bạn sẽ không có ảnh bìa nữa)
Ở đây taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải ảnh lên từ máy tính--> bạn chọn nút Upload Photos (Tải ảnh lên từ máy tính)

Bước 5: Xuất hiện cửa sổ cho phép bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn làm ảnh bìa Facebook -->chọn hình ảnh--> Chọn Open

Bước 6: Điều khiển vị trí ảnh bìa mà bạn muốn

Sau khi đã điều khiển được vị trí ảnh thì bạn tiếp tục ấn nút Save Change (Lưu thay đổi) để hoàn tất quá trình thay đổi ảnh bìa

Đây là giao diện ảnh bìa Facebook sau khi đã thay đổi thành công!

Với những thao tác đơn giản trên đây, thay đổi ảnh bìa Facebook đã không còn là vấn đề đối với bạn. Bạn có thể thoải mãi thay đổi những hình nền cực đẹp, độc mang style của riêng bạn cho trang cá nhân trên Facebook của mình.

 


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lời chúc 8/3 tặng mẹ chồng
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bên cạnh bó hoa, món quà, bạn đừng quên gửi lời chúc 8/3 tặng mẹ chồng hay và ý nghĩa nhất khi ngày Quốc tế Phụ nữ đến bởi dù nhỏ nhưng lời chúc này lại giúp bạn thể hiện được tấm lòng, sự quan tâm của bạn với mẹ chồng.
 • Những lời tự chúc bản thân ngày 8/3
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Gửi lời tự chúc bản thân ngày 8/3 là một trong những cách thể hiện được sự yêu thương bản thân mình cũng như mong muốn ngày này trở nên đặc biệt, ấn tượng để năm sau và năm sau nữa có thể nhớ lại như kỷ niệm đẹp. Một số lời chúc ngày 8/3 dưới đây, các bạn có thể tham khảo.
 • Câu nói hay ngày 8/3 ý nghĩa nhất
  Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những câu nói hay ngày 8/3 ý nghĩa nhất, các bạn cùng tham khảo để có nhiều câu nói, lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất gửi tặng
 • STT chúc mừng 8/3 hay, ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Lựa chọn một hay nhiều Stt 8/3 để đăng Facebook, Zalo cũng như nhiều mạng xã hội khác để thể hiện tình cảm của bạn dành cho Mẹ, Vợ, Bạn gái, Người yêu, đồng nghiệp ... nữ của mình. Với những status chúc mừng 8/3 trong bài, hi vọng các bạn có thể lựa ra hoặc chia sẻ nhiều câu nói hay của mình cho mọi người cùng tham khảo nhé.
 • Lời chúc 8/3 bằng hình ảnh
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay vì gửi hình ảnh, lời chúc 8/3 riêng thì bạn có thể gửi lời chúc 8/3 bằng hình ảnh để tri ân tới mẹ, vợ/người yêu ... của mình, giúp khoảng cách giữa bạn và người phụ nữ mà bạn yêu quý có thể xích lại gần với nhau.
 • Tạo thiệp 8/3 bằng Ashampoo Photo Card nhanh, đơn giản trên PC
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Cách tạo Thiệp 8/3 bằng Ashampoo Photo Card trên PC vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Các bạn có thể tải phần mềm này về rồi tạo thiệp ngày 8/3 theo hướng dẫn bên dưới để tạo mẫu thiệp ấn tượng, độc đáo tặng cho mọi người.
 • Lời chúc 8/3 dành cho người yêu cũ, một nửa trong bạn ngọt ngào nhất
  Dù là người yêu cũ nhưng đã có thời gian bạn dành tình cảm cho người đó nên ngày 8/3 này đừng quên gửi lời chúc 8/3 cho người yêu của mình. Đây là món quà tinh thần, thể hiện được sự quan tâm của
 • Câu đố 8/3 hài hước tặng chị em phụ nữ, có đáp án chi tiết
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Ngày 8-3 đang đến gần, cũng là lúc "đấng mày râu" tìm kiếm những cách giúp cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất có được niềm vui trọn vẹn trong dịp ý nghĩa này, trong đó, sử dụng các câu đố 8/3 hài hước, có đáp án chi tiết sẽ là một cách hữu ích để có thể đem lại tiếng cười, sự thoải mái cho họ sau những ngày họ đã cống hiến, làm việc hết sức mình.
 • Hình Ảnh Bìa
  Bạn đang muốn tìm hình ảnh bìa độc, chất, hài hước, ý nghĩa để thay đổi hình ảnh bìa của mình thì bạn nên tham khảo những hình ảnh bìa đẹp mà Taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây. Chắc chắn, với nhưng
 • Ảnh bìa Halloween 2020 cho Facebook đẹp nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tải về hình Ảnh bìa Halloween 2020 cho Facebook đẹp nhất để thay thế ảnh bìa đã cũ của bạn, cũng là cách giúp bạn hưởng chào đón ngày lễ hóa trang Halloween lớn nhất trong năm 2020 trên toàn thế giới.
 • Ảnh động ngày 8/3 độc đáo và ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bộ hình ảnh động 8/3 là một món quà ý nghĩa và độc đáo mà bạn nên gửi đến một nửa thế giới mà bạn yêu thương, chắc chắn người nhận sẽ cảm tháy hạnh phúc và vui vẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt làm hình nền máy tính, chia sẻ trên mạng, làm hình bìa Facebook vào ngày Phụ nữ để tri ân, tôn vinh Phụ nữ.
 • Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9
  Sắp đến ngày Quốc Khánh 2/9 rồi, ngoài treo cờ trước nhà, cùng treo ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng ngày Quốc Khánh ngày 2 tháng 9 để thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc bất diệt, niềm tự hào dân tộc,
 • Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
  Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook không khác nhiều so với thay đổi ảnh bìa facebook cá nhân nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách thực hiện. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ảnh bìa Facebook 8/3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ảnh bìa facebook 8/3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ảnh bìa Facebook 8/3 (Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá