download Desktop Wallpaper Timer 1.6.12

Desktop Wallpaper Timer

 1.6.12

Download Desktop Wallpaper Timer - Hỗ trợ đổi hình nền máy tính tự động

Hải Yến  cập nhật: 03/03/2015

Desktop Wallpaper Timer được cung cấp cho người dùng máy tính,chương trình này có tính năng chính là giúp người dùng dễ dàng đặt các hình ảnh trên ổ cứng làm ảnh nền của máy tính, thực hiện tinh chỉnh chọn khoảng thời gian thay đổi ảnh nền một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.


Desktop Wallpaper Timer cho phép người sử dụng lựa chọn thư mục chứa hình ảnh để có thể nhập toàn bộ hình ảnh cho việc cài đặt làm hình nền máy tính. Chương trình không có tùy chọn cho việc kiểm soát hình ảnh do đó, tất cả các hình ảnh của thư mục sẽ được cài đặt làm hình nền máy tính. Đây là điểm hạn chế của phần mềm nên bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Với Desktop Wallpaper Timer hỗ trợ tính năng xác định khoảng thời gian xuất hiện và thay đổi hình nền để người sử dụng tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình. Bạn có thê lựa chọn thời gian theo giây, phút, giờ, ngày,… để hiển thị các hình ảnh yêu thích.

Ngoài ra, Desktop Wallpaper Timer cũng cho phép bạn tạo nên các phím tắt để có thể sử dụng chương trình được thuận tiện hơn mà không cần tới quá nhiều các thao tác chuột. Từ đó, bạn có thể chủ động thao tác và cài đặt chương trình theo ý muốn một cách dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của Desktop Wallpaper Timer:

-    Hỗ trợ chọn toàn bộ hình ảnh trong thư mục để cài đặt làm hình nền.
-    Không có tính năng kiểm soát hình ảnh.
-    Cho phép người sử dụng xác định khoảng thời gian thay đổi hình nền.
-    Tính năng tạo phím tắt để sử dụng tiện lợi hơn.Liên kết tải về - [1.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Wallpaper Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop wallpaper timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Wallpaper Timer 1.6.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm