download Winter Wonderland 4.2

Winter Wonderland

 4.2

Download Winter Wonderland - Hình nền mùa đông cho Desktop

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/08/2016

Winter Wonderlands cung cấp đến người dùng những hình nền cho máy tính với chủ đề mùa đông bằng những hình ảnh bông tuyết rơi, những cây rụng lá, con tuần lộc hay ông già noel hoặc những ngôi nhà tuyết phủ trắng xóa, tất cả mang lại cho bạn một cảm giác mùa đông tuyệt vời, người dùng sẽ thích thú hơn khi nhìn thấy tuyết rơi ngay trên màn hình máy tính của mình.


Hình nền chủ đề mùa đông luôn là chủ đề được nhiều người sử dụng, bởi nó không mang lại sự nóng nực như mùa hè, mà là một cảm giác bình yên, lắng đọng với bộ sưu tập hình nền mùa đông mà Winter Wonderlands cung cấp cho bạn khi sử dụng máy tính, người dùng có thể dễ dàng tải các hình ảnh được cung cấp trong thư viện phần mềm về máy tính của mình và cài đặt làm hình nền máy tính.

 

download winter wonderlands

 

Nếu bạn thích những hình ảnh nền máy tính dưới dạng Slideshow thì ứng dụng Wallpaper Slideshow là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với Wallpaper Slideshow bạn sẽ luôn được chiêm ngưỡng những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt trên Desktop của mình.

Winter Wonderlands cung cấp một bộ sưu tập khá phong phú về hình nền mùa đông với đầy đủ các thể loại như bông tuyết, hình nền về những ngôi nhà tuyết phủ trắng xóa, về những gốc cây cổ thụ bị tuyết phủ hay người tuyết, cỗ xe ngựa tất cả đều được trang trí và thiết kế với màu sắc hợp lý và đẹp mắt cho người dùng.

Các nhân vật và hình ảnh trong Winter Wonderlands đều được thiết kế theo không gian 3 chiều, do đó khi cài đặt chúng trên máy tính của mình bạn sẽ như đi vào một mùa đông lạnh giá với những bông tuyết trắng xóa, với sự bố trí tuyệt vời của thiên nhiên và cảnh vật đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích mùa đông và những bộ phim hoạt hình.

Bạn có thể kết hợp với ứng dụng Wallpaper Updater để quản lý hình nền mang đến hiệu quả tốt hơn. Công cụ Wallpaper Updater giúp bạn lập lịch trình, tự động lựa chọn thời gian thay đổi hình nền.

Ngoài những hình ảnh được cung cấp làm hình nền cho máy tính, Winter Wonderlands còn cho phép người dùng thêm các âm thanh nền cho hình ảnh của mình, với nhạc nền mang giai điệu nhẹ nhành và trữ tình tăng thêm phần lãng mạn cho chiếc máy tính, người dùng có thể tùy chỉnh bật hoặc tắt nhạc nền để không làm ảnh hưởng tới công việc của mình.

Winter Wonderlands còn cung cấp một số hình nền động, cụ thể như những bông tuyết rơi trên màn hình máy tính, bạn có thể thiết kế tùy chỉnh tốc độ rơi nhanh hoặc chậm của tuyết để thưởng thức một mùa đông tuyệt vời ngay trên máy tính của mình.

 

Những tính năng chính của Winter Wonderlands:

 

- Cung cấp hình nền máy tính chủ đề mùa đông

- Cung cấp bộ sưu tập hình nền 3D

- Cho phép thiết lập bật hoặc tắt nhạc nền của hình nền

- Cung cấp hình nền động

- Thiết lập tốc độ rơi của tuyết

 


Liên kết tải về - [994.53K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winter Wonderland được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winter wonderland là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Winter Wonderland 4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Frosty Art 3/5 Hình nền mua đông trang trí cho desktop Windows 10
  • Snow Live Wallpaper 3/5 Ứng dụng hình nền tuyết cho điện thoại, máy tính bảng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm