download Wallpaper Cycler Lite 3.6.0.180

Wallpaper Cycler Lite

 3.6.0.180

Download Wallpaper Cycler Lite - Tạo hình nền cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/10/2013

Wallpaper Cycler Lite là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo nên những hình ảnh nền cho màn hình máy tính thei các chu trình hoạt động khác nhau.


Wallpaper Cycler Lite cho phép người sử dụng lựa chọn và liệt kê danh mục hình ảnh để sử dụng cho việc thiết lập màn hình nền. Bạn có thể tùy chọn hình ảnh từ bộ sưu tập hoặc hình ảnh tải về từ internet để sử dụng làm hình nên theo ý thích của mình.

Với Wallpaper Cycler Lite bạn được hô trợ các công cụ khác nhau để tùy chỉnh việc hiển thị như: thiết lập tốc độ và thời gian hiển thị, ngày tháng cho mỗi thay đổi hình ảnh, tần số hình ảnh thay đổi,… Những công cụ này rất quan trọng nhằm đảm bảo việc thay đổi hình nền sẽ diễn ra như mong muốn và kế hoạc của người sử dụng. Không những vậy, nó còn giúp cho người dùng chủ động hơn khi muốn tùy chỉnh hình ảnh khi cần thiết.

Ngoài ra, Wallpaper Cycler Lite còn hỗ trợ tính năng giúp người dùng cấu hình các hình nền khác nhau cho mỗi màn hình hệ thống để phù hợp với mục đích sử dụng.

Những tính năng chính của Wallpaper Cycler Lite:

-    Hỗ trợ lựa chọn và liệt kê hình ảnh cần cài đặt làm màn hình nền.
-    Cho phép tùy chỉnh việc hiển thị hình ảnh: thiết lập tốc độ và thời gian hiển thị, ngày tháng cho mỗi thay đổi hình ảnh, tần số hình ảnh thay đổi,…
-    Khả năng cấu hình hình nền khác nhau cho mỗi màn hình hệ thống.Liên kết tải về - [7.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallpaper Cycler Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallpaper cycler lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wallpaper Cycler Lite 3.6.0.180


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm