download Wallpaper Updater 2.6

Wallpaper Updater

 2.6

Download Wallpaper Updater - Quản lý hình nền trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/03/2022

Wallpaper Updater là ứng dụng nhỏ gọn với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện quản lý các hình nền trên máy tính được hợp lý và thuận tiện.


Wallpaper Updater cho phép bạn lựa chọn thư mục hoặc hình ảnh để cài đặt làm hình nền máy tính. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh yêu thích của cá nhân hay các hình ảnh tải về từ internet theo các chủ đề có sẵn để sử dụng cho hình nền máy tính.

Với Wallpaper Updater người dùng cũng được cung cấp công cụ để thiết lập lịch trình thay đổi tự động hình nền theo thời gian như: mỗi ngày, tuần, tháng, hoặc theo khoảng thời gian tùy chọn của người sử dụng. Từ đó, các hình ảnh sẽ được hiển thị trên hình nền một cách chính xác theo chu trình đã cài đặt sẵn nên bạn có thể dành thời gian cho các công việc khác của mình.

Phần mềm Wallpaper Updater còn hỗ trợ người dùng sắp xếp thứ tự hiển thị của hình ảnh hoặc theo ngẫu nhiên nều không thấy cần thiết. Tính năng này cho phép bạn tạo nên nội dung cho việc trình chiếu hình nền khi sắp xếp thứ tự cho hình ảnh của mình.

Những tính năng chính của Wallpaper Updater:

-    Hỗ trợ lựa chọn thư mục hoặc hình ảnh một cách chính xác.
-    Khả năng thiết lập lịch trình thay đổi hình nền tự động: mỗi ngày, tuần, tháng, hoặc theo khoảng thời gian tùy chọn của người sử dụng.
-    Tính năng sắp xếp thứ tự hiển thị hình ảnh.
-    Tự động lưu lại các thay đổi.
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallpaper Updater được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallpaper updater là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wallpaper Updater 2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm