download Wallpaper Slideshow 1.5.1

Wallpaper Slideshow

 1.5.1

Download Wallpaper Slideshow - Trình chiếu bộ hình nền trên desktop

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

Wallpaper Slideshow là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ hữu ích với người dùng trong việc thực hiện trình chiếu hình ảnh trên máy tính với chất lượng cao.


Wallpaper Slideshow cho phép người sử dụng nhập các hình ảnh cần thiết cho việc trình chiếu nhằm đảm bảo quá trình diễn ra chính xác và suôn sẻ. Bạn có thể lựa chọn bất kì hình ảnh từ bộ sưu tập ảnh của mình hay hình ảnh trên mạng để có thể tạo show trình diễn ảnh.

Với Wallpaper Slideshow người dùng được cung cấp các hiệu ứng chuyển ảnh để hình ảnh có thể tự động di chuyển trên màn hình máy tính một cách đẹp mắt. Tính năng này cho phép bạn tạo nên các slide ảnh bảo vệ màn hình máy tính được hấp dẫn và phong cách mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức. Để thiếp lập các video làm hình nền máy tính, bạn hãy sử dụng phần mềm PUSH Video Wallpaper có khả năng biến các video ở nhiều định dạng thành trình chiếu trên màn hình và PUSH Video Wallpaper cũng cho phép bạn thiết lập âm thanh đi kèm.

Ngoài ra, Wallpaper Slideshow còn có ưu điểm đó là không hao tốn tài nguyên của hệ thống do đó bạn có thể sử dụng chương trình mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của máy tính. Không những vậy, hệ thống cũng sẽ không xảy ra tình trạng treo máy hay trục trặc do chương trình quá lớn. Như vậy, bạn sẽ yên tâm sử dụng chương trình để tạo nên những slide ảnh trình phong cách cho màn hình nền.

Để thiết lập trang web làm hình nền cho màn hình máy tính thay thế cho những hình nền tĩnh khá nhàm chán, bạn có thể sử dụng WallpaperWebPage để mang tới bộ cánh hoàn toàn mới cho máy tính của mình, ngoài ra WallpaperWebPage có thể tự động chạy khi khởi động hệ thống và không gây ra các lỗi như làm treo hệ thống.

Những tính năng chính của Wallpaper Slideshow:

-    Hỗ trợ lựa chọn và nhập hình ảnh vào chương trình.
-    Đưa ra nhiều hiệu ứng chuyển ảnh để người dùng lựa chọn theo sở thích.
-    Không hao tốn tài nguyên của hệ thống.
-    Đảm bảo không có sự cố hay làm gián đoạn hoạt động của máy tính.Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallpaper Slideshow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallpaper slideshow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wallpaper Slideshow 1.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm