download Hình nền năm mới 2014 New

Hình nền năm mới 2014

 New

Download Hình nền năm mới 2014 - Bộ hình nền năm mới cho máy tính, laptop

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/10/2018

Bộ hình nền năm mới 2014 với 25 hình ảnh đẹp, nhiều màu sắc mang đậm sắc xuân sẽ làm cho máy tính của bạn trông đẹp hơn, cùng trải nghiệm nhé


Bạn muốn trang trí cho màn hình của mình để đón tết thì bộ hình nền này hoàn toàn đáp ứng dụng nhu cầu của bạn. Bộ hình nền năm mới 2014 với chủ đề về con ngựa cùng với những màu sắc nổi bật của năm mới chắc chắn sẽ làm màn hình máy tính của bạn thêm sinh động hơn.

Thay đổi hình nền đẹp cho máy tính là một trong những cách giúp không bị nhàm chán khi làm việc máy tính mỗi ngày. Nắm bắt được điều đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp các hình nền đẹp với nhiều chủ đề và có độ phân giải cao, các bạn có thể download và cài đặt mà không sợ bị mờ, vỡ ảnh.

Với bộ 25 hình nền năm mới 2014 Giáp Ngọ này bạn có thể thay đổi, chuyển đổi giữa các hình ảnh với nhau theo thời gian đặt trước được tùy chỉnh trong hệ thống

Ảnh Demo bộ sưu tập 25 hình nền năm mới 2014

hinh nen nam moi

Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hình nền năm mới 2014 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hình nền năm mới 2014 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hình nền năm mới 2014 New


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm