download Trade Island cho Android

Trade Island

 cho Android

Download Trade Island - Game mô phỏng xây dựng phát triển thành phố

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/08/2018

Trade Island là game mô phỏng xây dựng và phát triển kinh tế trong đó bạn sẽ trở thành ông chủ của một hòn đảo xinh đẹp. Trong Trade Island bạn sẽ điều khiển cư dân trên đảo sản xuất hàng hóa, buôn bán và kiếm về những khoản lợi nhuận từ đó xây dựng thành phố ngày một trở nên sầm uất.


Quảng cáo

Các cư dân trong Trade Island cho Android có cuộc sống độc lập của riêng mình, họ thích giao lưu, làm việc và vui chơi khiến cho không khí trên hòn đảo luôn luôn láo nhiệt. Ở đó có một nền kinh tế thị trường phát triển, là cơ hội dành cho những ai biết nắm bắt thời cơ và đi đến thành công qua những giao dịch hàng hóa. Buôn bán với chính các công dân trong thành phố của bạn.

trade island

Download Trade Island - Game xây dựng trên đảo cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tham gia Trade Island cho iPhone, bạn còn được kết bạn với những người dân địa phương dễ thương, cung cấp cho họ các thứ họ cần và tham gia vào câu chuyện tuyệt vời trong cuộc sống mỗi người. Hòn đảo tuyệt đẹp này chứa đầy những bí ẩn mà chỉ bạn mới có thể khám phá. Tìm kiếm kho báu của cướp biển, điều tra các hiện tượng lạ, dị thường, hoặc kiểm tra các hiện vật thuộc về nền văn minh đã biến mất từ lâu.

Buddy,Run là game chạy không ngừng theo phong cách Endless Run quen thuộc, trong game Buddy,Run, người chơi sẽ điều khiển thú cưng chạy không ngừng nghỉ, khám phá thế giới và vượt qua cướng ngại vật cùng gameplay vui nhộn, hấp dẫn.

trade island 2

Tải Trade Island - Game mô phỏng xây dựng phát triển thành phố

Trade Island được xây dựng với đồ họa đẹp mắt, vô số nhiệm vụ thú vị và các nhân vật thân thiện, đáng yêu. Người chơi sẽ được tận hưởng một khung cảnh trên hòn đảo tuyệt đẹp với những bãi biển cát trắng, nắng vàng trải dài vô tận, những rặng cọ xanh ngắt và sóng vỗ êm đềm.

Puerto Rico No Esta Apagao là game hành động cuộn cảnh màn hình ngang trong đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy về phía trước vượt qua các chướng ngại vật và loại bỏ kẻ thù, game Puerto Rico No Esta Apagao có lối chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trade Island được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trade island là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trade Island cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Megapolis 3/5 Trò chơi xây dựng và phát triển thành phố cho di động
  • Hoopa City 3/5 Game xây dựng thành phố vui nhộn, hấp dẫn
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá