download SimCity BuildIt Cho Android

SimCity BuildIt

 Cho Android

Download SimCity BuildIt - Game mô phỏng xây dựng và quản lý thành phố giấc mơ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/08/2019

SimCity BuildIt là tựa game mô phỏng thiết kế và xây dựng thành phố thu hút hàng triệu lượt người chơi trên khắp thế giới, trong SimCity BuildIt bạn sẽ vào vai một người thị trưởng xây dựng những tòa nhà chọc trời, những con đường hiện đại để biến thành phố của mình thành một đô thị sầm uất.


Quảng cáo

Người chơi game xây dựng  SimCity BuildIt sẽ tham gia vào công việc xây dựng các tòa nhà cao tầng, công viên, địa điểm vui chơi, nhà máy và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó bạn còn phải giải quyết những thách thức trong cuộc sống rất thực tế như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm. Cung cấp các dịch vụ như nhà máy điện, an ninh, phát triển dân số và nền giáo dục. Đảm bảo giao thông được thông suốt với những hệ thống xe điện và đại lộ rộng lớn.

simcity buildit

 

Download SimCity BuildIt cho Android - Game xây dựng thành phố cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tham gia game mô phỏng xây dựng SimCity BuildIt cho phép người chơi tạo và mua bán các nguồn tài nguyên với bạn bè, giao thương với các thành phố khác. Mở khóa nhiều công trình quen thuộc như tháp đồng hồ Big Ben và The Arc de Triomphe hoặc các nguồn tài nguyên, thiên tai, thảm họa...

City Island cũng là tựa game xây dựng thành phố được nhiều người chơi yêu thích và săn đón, người chơi tham gia City Island sẽ phải bắt đầu từ một hòn đảo hoang vu từ đó phát triển thành siêu đô thị với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

simcity buildit 2

Tải SimCity BuildIt cho iPhone - Game mô phỏng xây dựng và quản lý thành phố giấc mơ

Bên cạnh đó, SimCity BuildIt đòi hỏi người chơi phải giải quyết những vấn nạn mà bất cứ thành phố lớn nào cũng phải đối mặt như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm môi trường. Cân bằng các dịch vụ như điện năng và giải trí để đáp ứng nhu cầu của người dân. Hoàn thành những thử thách vui nhộn để tùy biến thành phố và hình thành một xã hội thực sự.

Sonic Dash là tựa game chạy bất tận với hình ảnh chú nhím Sonic nổi tiếng và các cung đường mang tới nhiều thử thách mới, Sonic Dash được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn phù hợp để giải trí trong những lúc rảnh rỗi.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SimCity BuildIt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simcity buildit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SimCity BuildIt Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Townsmen Premium 3/5 Game mô phỏng xây dựng thành phố cho di động
 • Banished 3/5 Game mô phỏng xây dựng thành phố
 • TheoTownGame xây dựng thành phố hấp dẫn cho di động
 • Pocket CityGame xây dựng thành phố trong mơ trên mobile
 • TropicoGame mô phỏng xây dựng, phát triển kinh tế cực thú vị
 • City ManiaGame mô phỏng xây dựng thành phố
 • Cartoon CityGame xây dựng thành phố hoạt hình
 • Minecraft cho LinuxPhiên bản game Minecraft cho Linux
 • Mini City CraftGame mô phỏng xây dựng thành phố trong mơ
 • Mini Craft WorldGame mô phỏng, xây dựng thành phố
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá