download AnyDesk cho Android 4.0.0

AnyDesk cho Android

 4.0.0

Download AnyDesk cho Android - Truy cập máy tính từ xa qua thiết bị Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/05/2018

AnyDesk cho Android là phần mềm hỗ trợ điều khiển một hay nhiều máy tính từ xa trên điện thoại và máy tính bảng Android, cho phép người dùng làm việc với nhiều file và tài liệu khác nhau ở nơi khác hoặc bảo trì, sửa chữa thiết bị mà không cần đến trực tiếp.

Quảng cáo

AnyDesk cho Android là phần mềm toàn diện, cung cấp cho người dùng phương tiện thay thế để truy cập một máy tính từ bất cứ nơi nào trên thế giới trên điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC, miễn là máy tính đó đã cài AnyDesk, cho phép hỗ trợ từ xa hay làm việc online một cách hiệu quả.

Hiện tại trên thị trường có không ít phần mềm điều khiển máy tính từ xa, tuy nhiên AnyDesk có những tính năng nổi bật so với chương trình cùng loại mà bạn đang tìm kiếm, bao gồm độ trễ thấp, sử dụng băng thông hiệu quả, tốc độ khung hình lên đến 60 FPS, bảo mật cao và hỗ trợ làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả nhờ tính năng hiển thị hai trỏ chuột. Bên cạnh phiên bản cho Android, bạn có thể tham khảo phiên bản AnyDesk cho iOS để thực hiện điều khiển máy tính từ xa.

Những tính năng chính của phần mềm AnyDesk cho Android:

- Điều khiển một hay nhiều máy tính từ xa trên thiết bị Android

- Tốc độ truy cập nhanh, độ trễ thấp

- Tốc độ khung hình lên đến 60 FPS

- Làm việc nhóm hiệu quả nhờ khả năng hiển thị hai trỏ chuột

- Bảo mật cao nhờ giao thức mã hóa TLS 1.2, khóa mã hóa 4096-bit RSALiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnyDesk cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anydesk cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnyDesk cho Android 4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá